BHL U22 Việt Nam rèn thể lực sẵn sàng chiến SEA Games 29

Sau buổi tập sáng của các học trò tại khách sạn Berjaya Times Square ở trung tâm Kuala Lumpur – Malaysia, toàn thể ban huấn luyện U22 Việt Nam đã ở lại phòng tập Gym và tiếp tục rèn thể lực. Trong đó đặc biệt HLV Nguyễn Hữu Thắng người không có sức khỏe tốt sau chuyến tập huấn tại Mokpo – Hàn Quốc.

Sau buổi tập của các học trò sáng 12/08, ban huấn luyện U22 Việt Nam đã nán lại phòng tập gym của khách sạn để tiếp tục rèn luyện sức khỏe.

Hơn 9h sáng các cầu thủ U22 Việt Nam tập trung để có bài tập thể lực nhưng vì lý do sức khỏe, HLV Hữu Thắng có mặt muôn hơn buổi tập khoảng 20 phút. Tuy nhiên khi có mặt ông thầy xứ Nghệ đã ghi hình buổi tập.

Một thành viên của Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong đoàn tham dự SEA Games 29 lần này cùng U22 Việt Nam đã phải mua thuốc cho Hữu Thắng.

Dù khá mệt mỏi nhưng Hữu Thắng vẫn tập luyện cùng các học trò để có được thể lực tốt nhất đồng hành cùng các học trò tại SEA Games 29.

Hữu Thắng cho biết mình không phải bị viêm họng mà phổi có vấn đề, rất nhiều ngay qua HLV trưởng U22 Việt Nam đã phảo dùng kháng sinh liều cao. Hy vọng trong thời gian tới, thể lực của ông thầy xứ Nghệ sẽ hoàn toàn bình phục.

Ban huấn luyện U22 Việt Nam cũng cực kỳ chú trọng đến vấn đề thể lực.

Trợ lý Lư Đình Tuấn của U22 Việt Nam.

Trợ lý Dương Minh Ninh cánh tay phải đắc lực của Hữu Thắng.

Bài liên quan