Bị đồn chuẩn bị nhường ghế cho Ancelotti, HLV Conte văng tục với phóng viên trong phòng họp báo

HLV Antonio Conte đã văng tục với phóng viên về các tin đồn liên quan đến phương pháp huấn luyện của ông ở Chelsea cũng như việc sắp phải nhường ghế cho Carlo Ancelotti.

HLV người Italia đã giúp Chelsea vô địch Premier League ngay ở mùa giải đầu tiên làm việc tại Stamford Bridge. Tuy vậy, mọi chuyện trở nên khó khăn hơn với ông ở mùa giải thứ 2.

Phong độ thất thường của Chelsea khiến Conte phải chịu đựng rất nhiều tin đồn thất thiệt. Trong đó, một số trang báo lớn ở Anh cho rằng phương pháp huấn luyện của Conte quá khắc nghiệt và khiến các ngôi sao của The Blues mệt mỏi, bất mãn.

HLV Conte đang chịu áp lực cực lớn từ báo chí sau chuỗi phong độ thất thường của Chelsea

Không chỉ vậy, các nguồn tin này còn dẫn tin các ngôi sao đã nhắn tin cho cựu trợ lý thân thiết ở Stamford Bridge, Steve Holland để than phiền về Conte. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Carlo Ancelotti tại London khiến các tin đồn về tương lai của Conte xuất hiện dày đặc.

Chính vì thế, HLV người Italia tỏ ra rất tức giận trong cuộc họp báo trước trận đấu Bournemouth. Ông thậm chí đã dùng từ tục nói với các phóng viên.

Conte nói: “Tôi nghĩ rằng xung quanh ta có rất nhiều *** ***”.

“Đó là sự thật. Nếu nhìn lại quá khứ, tôi thấy chuyện tương tự với các HLV khác – có rất nhiều *** *** và họ (các phóng viên) đã cố gắng tạo ra vấn đề giữa tôi và CLB, giữa tôi và các cầu thủ”.

Những tin đồn thiếu sự thật khiến HLV người Italia nổi điên và không thể giữ nổi sự bình tĩnh trước truyền thông

“Họ thiếu tôn trọng chúng tôi. Tôi có thể chấp nhận họ viết rằng CLB sẵn sàng sa thải tôi. Tôi cũng có thể chấp nhận chuyện về các cầu thủ, nhưng đẩy áp lực về phía một người nào đó theo cách này thì không thể chấp nhận. Đơn giản vì nó không phải là sự thật”.

“Thật buồn khi một người phải nhắn tin nói với tôi rằng: ‘Tôi xin lỗi, câu chuyện hoàn toàn không có thật. Nếu ông muốn tôi thực hiện một cuộc phỏng vấn đính chính, tôi rất sẵn sàng’”.

“Tại sao lại đẩy một người khác vào đống ***? Tại sao?”

“Nếu các bạn muốn đánh tôi, hay cứ đánh vào tôi. Tôi sẵn sàng. Nhưng các bạn đừng đẩy người khác vào đó, tôi cực ghét những tình huống kiểu này”.

Bài liên quan