Bị Xuân Trường “chơi khăm” trong sinh nhật của Anh Đức, Thầy Park vẫn khiến tất cả phải nể phục vì quá cao tay và tỉnh đòn

Hôm 24/10, ban huấn luyện và các cầu thủ tổ chức sinh nhật cho “lão tướng” Anh Đức. Như thường lệ tiền vệ Lương Xuân Trường là cái tên đáng chú ý với nhiều chiêu trò, thậm chí HLV Park Hang-seo cũng là một trong những “nạn nhân” của Trường “híp”.

Ảnh Internet

Tiền vệ Lương Xuân Trường khá mạnh bạo khi chơi trò úp bánh kem với HLV Park Hang-seo trong buổi tối sinh nhật Anh Đức. Thế nhưng HLV Park Hang-seo cho thấy mình thật sự cao tay và tĩnh đòn, Xuân Trường thất bại với kế hoạch của mình.

Ảnh Internet

Tối qua 24/10, tiền đạo Nguyễn Anh Đức đã đón tuổi 34 theo một cách đáng nhớ cùng những người anh em trong ĐT Việt Nam ở Hàn Quốc.

Ảnh Internet

Ban Huấn luyện và các cầu thủ quây quần cùng nhau hát chúc mừng sinh nhật và tặng bánh kem cho tiền đạo Anh Đức. Cầu thủ thuộc biên chế Becamex Bình Dương là người lớn tuổi trong số 30 thành viên được triệu tập. Trong ảnh, đội trưởng Văn Quyết chính tay Văn Quyết cắm nến trang trí bánh kem cho Anh Đức.

Ảnh Internet

Sinh nhật lần 34 của Anh Đức trở nên đẹp và ý nghĩa hơn khi có đồng đội ban huấn luyện kề bên sát cánh.

Ảnh Internet

Trên trang cá nhân của mình Anh Đức khoe hình ảnh được các cầu thủ ĐT Việt Nam chia sẻ niềm vui khi bánh kem dính đầy mặt và áo.

Ảnh Internet

Bài liên quan