Bốc thăm tứ kết Champions League & Những điều quan trọng cần biết

Với việc đã được xác định các đội bóng góp mặt ở vòng tứ kết UEFA Champions League, giờ là lúc NHM đang mong chờ các cặp đấu đầy nảy lửa.

Tại vòng 16 đội UEFA Champions League, không ít ông lớ đã ngã ngựa như PSG, Chelsea và đặc biệt là thất bại gây sốc của Man United trước Sevilla. Như vậy, các trận đấu ‘long trời lở đất’ hứa hẹn sẽ tiếp tục xuất hiện ở vòng đấu tiếp theo.

Champions League luôn là giải đấu khó dự đoán nhất do đó, NHM đang háo hức chờ đợi xem CLB nào đủ khả năng phá vỡ sự thống trị của Real Madrid, cũng như liệu Liverpool hay Man City có giúp Premier League gỡ gạc lại thể diện. Giờ là lúc cần biết về Lễ bốc thăm vòng tứ kết.

Danh sách các đội góp mặt ở tứ kết.

Khi nào và ở đâu?

Lễ bốc thăm vòng tứ kết Champions League sẽ diễn ra vào lúc 13h00 giờ Trung Âu, tức 18h00 giờ Việt Nam, nhằm ngày 16/03/2018.

Địa điểm: Trụ sở UEFA tại Nyon, Thụy Sĩ.

Làm thế nào để theo dõi?

Lễ bốc thăm sẽ được phát trực tiếp trên trang chủ của UEFA hoặc những trang mạng xã hội của UEFA như Instagram, Twitter and Facebook. Độc giả cũng có thể tham khảo trên website methethao.net để theo dõi thêm những thông tin quan trọng, phản ứng và bình luận về kết quả bốc thăm.

Thể thức bốc thăm?

Ai có thể phá vỡ sự thống trị của Real Madrid.

Đáng chú ý, kể từ vòng tứ kết, UEFA sẽ bốc thăm ngẫu nhiên giữa các đội. Không có đội hạt giống cũng như không có ngoại lệ nào (các CLB cùng bảng, cùng quốc gia đều có thể đụng độ với nhau ở vòng tứ kết).

Điều này có nghĩa là, giới mộ điệu hoàn toàn có thể chứng kiến những cuộc tử chiến đầy kịch tính và hấp dẫn như Barcelona – Real Madrid, Liverpool – Man City hay Bayern Munich – Real Madrid…

Khi vào vòng tứ kết diễn ra?

Lượt đi các trận đấu sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 03/04 và 04/04 (giờ Việt Nam). Trong khi đó, lượt về sẽ diễn ra đúng 1 tuần sau đó. Đội được bốc đầu tiên sẽ đá trận lượt đi trên sân nhà.

Danh sách 8 đội góp mặt ở vòng tứ kết:

Real Madrid, Liverpool, Man City, Sevilla, Barcelona, Bayern Munich, AS Roma và Juventus.

Bài liên quan