Bóng đá QT chiều 29/4: Quỹ lương của MU kém xa Man City và Liverpool

Bóng đá QT chiều 29/4: Quỹ lương của MU kém xa Man City và Liverpool; Man Utd đón siêu tiền đạo; Luke Shaw cảm ơn HLV Solskjaer.

Bóng đá QT chiều 29/4: Quỹ lương của MU kém xa Man City và Liverpool

Quỹ lương của MU kém xa Man City và Liverpool

Theo The Sun, Man City đứng đầu bảng xếp hạng quỹ lương ở Giải Ngoại hạng Anh với 351 triệu bảng tiền lương mùa trước. Xếp sau là Liverpool với 325 triệu bảng. MU xếp thứ ba với 284 triệu bảng tiền lương với trường hợp tốn kém nhất thuộc về thủ thành David De Gea, 375.000 bảng một tuần. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Chelsea 283 triệu bảng, Arsenal 225 triệu bảng và Tottenham 181 triệu bảng.

Man Utd đón siêu tiền đạo?

Theo tờ The Express đã nhan dinh bong da một trong những đội bóng tiếp xúc với Haaland sớm nhất là Barcelona đã từ bỏ thương vụ này. Lý do được đưa ra là con số Dortmund đưa ra vượt quá khả năng tài chính của CLB. Như vậy Man Utd đang trở thành đội dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo Erling Haaland bên phía Dortmund. Được biết, nếu như không được dự Champions League, Dortmund sẽ chấp nhận mức phí 130 triệu bảng trở lên cho bất kỳ đội bóng nào muốn có Haaland.

Luke Shaw cảm ơn HLV Solskjaer

Luke Shaw đã hồi sinh mạnh mẽ và trở thành một trong những trụ cột quan trọng nhất của MU dưới thời HLV Solskjaer. Mới đây, tuyển thủ Anh đã lên tiếng cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ từ ông thầy người Na Uy.

Shaw nói: “Tôi muốn cảm ơn nhiều người, một trong số đó là HLV Solskjaer, người đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Bản thân tôi cũng vậy, tôi đã thay đổi rất nhiều thứ và tôi tin vào bản thân mình hơn và tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, điều quan trọng nhất là tôi chỉ thích chơi bóng một lần nữa và đó là điều quan trọng cần có cho công việc của chúng tôi, bạn cần tận hưởng nó và tôi đang làm điều đó”.

Kane thừa nhận Tottenham kém xa Man City

Harry Kane đã thừa nhận rằng Tottenham của anh vẫn còn kém Man City một khoảng cách xa về đẳng cấp sau thất bại ở lich thi dau bong da hom nay trận chung kết Carabao Cup vừa qua.

Kane nói: “Chúng tôi vẫn còn một chặng đường để đi trước khi có thể đạt đến đẳng cấp của Man City và những đội hàng đầu giải đấu. Chúng tôi phải tiếp tục làm việc chăm chỉ, rút kinh nghiệm và cố gắng kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ”.

Bài liên quan