Bóng đá quốc tế 16/6: HLV Santos hài lòng với chiến thắng trước Hungary

Bóng đá quốc tế 16/6: HLV Santos hài lòng với chiến thắng trước Hungary; HLV Đan Mạch chỉ trích UEFA vụ Eriksen; Trận chung kết EURO 2021 sẽ đón 90.000 CĐV.

Bóng đá quốc tế 16/6: HLV Santos hài lòng với chiến thắng trước Hungary

HLV Santos hài lòng với chiến thắng trước Hungary

Sau trận Bồ Đào Nha đánh bại Hungary 3-0, HLV Santos phát biểu: “Rất khó để có được bàn thắng, đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi tốt, đó còn hơn cả một chiến thắng đúng nghĩa. Chúng tôi đã chơi tuyệt vời trong hiệp một, kiểm soát hoàn toàn trận đấu nhưng hiệp hai chúng tôi có chút lo lắng.

Cả hai đội đều muốn giành chiến thắng và có những thời điểm chúng tôi để cho họ có cơ hội tấn công. Bàn thắng mở tỷ số đã mở ra mọi thứ bởi vì sau đó Hungary phải đẩy cao đội hình và đó là cách các cầu thủ sáng tạo của chúng tôi tìm đường vào khung thành. Tôi nghĩ thế là đủ tốt, chúng tôi đã thắng 3-0”.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm nhan dinh bong da hom nay được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất, đầy đủ và chi tiết nhất, thuộc các giải đấu trên toàn thế giới.

HLV Đan Mạch chỉ trích UEFA vụ Eriksen

HLV của Đan Mạch, Hjulmand nói: “Covid-19 cho phép hoãn một trận đấu trong 48 giờ. Ngừng tim rõ ràng là không. Điều đó, tôi nghĩ là sai. Có một bài học ở đây. Quyết định tiếp tục trận đấu không phải là quyết định đúng đắn. Các cầu thủ của tôi đã phải kìm nén nỗi đau để ra sân và tiếp tục thi đấu. Nhưng tôi cũng không cho rằng đó là quyết định đúng đắn nếu các cầu thủ của tôi ra sân để hoàn thành nốt trận đấu vào ngày hôm sau hoặc hôm sau nữa.

Tôi cảm thấy rằng các cầu thủ của tôi đã phải chịu áp lực và rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Đó là một tình huống cực kỳ khó khăn. Ban lãnh đạo lúc đấy chỉ muốn đưa các cầu thủ lên xe buýt và đưa họ về nhà rồi mới tính tiếp”.

Trận chung kết EURO 2021 sẽ đón 90.000 CĐV

Thị trưởng thành phố London, Sadiq Khan cho biết ông đang thúc đẩy Chính phủ Anh cho phép 90.000 khán giả vào sân xem trận chung kết EURO 2020.

Nếu bạn muốn cập nhật lich thi dau bong da hom nay mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ lichthidau.com.vn để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

Ông nói với Gary Neville trong một cuộc phỏng vấn cho chương trình Sky’s The Overlap: “22.500 vé là khoảng 1/4 sức chứa của sân Wembley (90.000). Chúng tôi hy vọng có thể tăng số vé vì bạn sẽ biết rằng chúng tôi đã có những sự kiện thể thao thực sự thành công trước đây.

Tôi nghĩ rằng rất ít người sẽ bị nhiễm Covid-19 vì tham gia một trong các sự kiện. Vì vậy, những gì chúng tôi đang nói với chính phủ và hội đồng thành phố là có thể tổ chức các sự kiện an toàn với số lượng người hâm mộ lớn hơn”.

Bài liên quan