Bóng đá Việt Nam 11/6: ĐT Việt Nam lọt top 4 đội nguy hiểm nhất châu Á

ĐT Việt Nam lọt top 4 đội nguy hiểm nhất châu Á; Việt Nam được báo Trung Quốc ca ngợi là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 11/6.

ĐT Việt Nam lọt top 4 đội nguy hiểm nhất châu Á

Trang thông tấn Sukanz của Malaysia đánh cao ĐT Việt Nam và đưa đội bóng của HLV Park Hang Seo vào “Top 4 đội nguy hiểm nhất châu Á”.

” Theo thống kê, ĐT Việt Nam của HLV Park Hang-seo chỉ để lọt lưới 1 bàn sau 6 trận đã đấu tại VL World Cup 2022. Hai đội khác cũng chỉ để lọt lưới đúng 1 bàn như Việt Nam là Qatar và Nhật Bản. Hai đội này cũng đã vượt qua vòng loại thứ hai World Cup với các chiến thắng với ty so bong da hom nay đậm để dẫn đầu các bảng. Trong khi đó, Hàn Quốc là đội châu Á duy nhất chưa phải nhận một bàn thua nào ở lượt trận thứ hai vòng loại World Cup 2022 cho đến nay”.

Bóng đá Việt Nam 11/6: ĐT Việt Nam lọt top 4 đội nguy hiểm nhất châu Á

Lương Xuân Trường: “Ai thay Quang Hải, Tuấn Anh cũng hoàn thành nhiệm vụ”

Ở trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia vào lúc 23h45 tối ngày 11/6, HLV Park Hang Seo sẽ không thể có tiền vệ Nguyễn Quang Hải vì án treo giò. Bên cạnh đó do chấn thương cổ chân, Nguyễn Tuấn Anh nhiều khả năng cũng để ngỏ khả năng ra sân. Nói về những sự thay thế hai cầu thủ này, tiền vệ Lương Xuân Trường phát biểu trong cuộc họp báo:

“Tất nhiên, mức độ quan trọng của Tuấn Anh và Quang Hải là không phải bàn cãi. Nhưng tôi nghĩ HLV đã xây dựng đội tuyển là một tập thể đoàn kết, bất cứ ai vắng mặt đều có người thay thế. Tôi tin bất kể ai được chọn thay Tuấn Anh và Quang Hải đều sẽ hoàn thành nhiệm vụ”.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kq EURO mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ bongda.wap.vn để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

Việt Nam được báo Trung Quốc ca ngợi

Theo báo Quốc Tế trích dẫn từ tờ Sohu (Trung Quốc), đội tuyển Việt Nam được coi là hình mẫu đáng để Trung Quốc noi theo về phát triển đào tạo cầu thủ trẻ. Đồng thời, tờ Sohu cũng khẳng định Việt Nam sẽ là một thế lực của bóng đá châu Á thời gian tới.

“Việt Nam đã có bước nhảy vọt kinh hoàng trong 2 năm qua. Việc đầu tư bóng đá trẻ với kế hoạch dài hạn đang giúp bóng đá Việt Nam thu hoạch những trái ngọt. Họ đang lớn mạnh không ngừng.

Dù không có ngôi sao nào thực sự vươn tầm châu Á nhưng tập thể Việt Nam thì lại khác. Họ đang phát triển trở thành đội bóng mạnh ở châu Á. Ngay cả những đội bóng như Nhật Bản, Hàn Quốc cũng không dám coi thường đội tuyển Việt Nam. Đây là hình mẫu đáng học hỏi của bóng đá Trung Quốc”, một đoạn trong bài viết được Sohu đăng tải.

Bài liên quan