Bóng đá Việt Nam sáng 24/11: Hà Nội I Watabe tạm chiếm ngôi đầu

Hà Nội I Watabe tạm chiếm ngôi đầu tại giải nữ VĐQG; Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chiêu mộ thành công hai cầu thủ HAGL và những tin bóng đá Việt Nam sáng 24/11 đáng chú ý.

Hà Nội I Watabe tạm chiếm ngôi đầu tại giải nữ VĐQG

Ở trận đấu sớm, Hà Nội I Watabe dễ dàng vượt qua Thái Nguyên T&T 5-0 cả về chuyên môn và kèo bóng đá với các pha làm bàn của Phạm Hải Yến, Ngân Thị Vạn Sự, Trần Thị Hải Linh, Biện Thị Hằng và Nguyễn Thị Hoa.

Nhờ chiến thắng này, đội bóng thủ đô lại chiếm ngôi đầu khi có 23 điểm, hơn đội TP.HCM 1 một điểm, trước khi đối thủ này thi đấu vòng 9 vào ngày mai, 24/11.

Trong trận đấu còn lại, Phong Phú Hà Nam cũng lấy 3 điểm khi thắng Hà Nội II Watabe 2-0 nhờ các bàn thắng của Đỗ Thị Nguyên và Trần Thị Lan Anh. Hà Nam hiện xếp thứ ba với 17 điểm.

Bóng đá Việt Nam sáng 24/11: Hà Nội I Watabe tạm chiếm ngôi đầu

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chiêu mộ thành công hai cầu thủ HAGL

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh công bố đã chiêu mộ thành công trung vệ Trương Trọng Sáng và tiền vệ Kelly từ HAGL. Thời hạn hợp đồng với ngoại binh người Nigeria vẫn chưa được tiết lộ. Trong khi đó, Trọng Sáng sẽ gắn bó với đội bóng quê hương trong 2 năm.

Kelly được đánh giá là cầu thủ có khả năng tranh chấp bóng mạnh mẽ nhờ thể hình lý tưởng, còn Trọng Sáng được biết tới là cầu thủ có kinh nghiệm trận mạc khá dày dặn. Được biết, Trọng Sáng mong muốn được thi đấu và cống hiến cho MU, clb đang có thành tích ấn tượng tại kqbd anh.

Vượt Kiatisak, tân HLV TP.HCM sẽ nhận lương “khủng” nhất V-League

Sau khi chia tay HLV Chung Hae Seong, CLB TP.HCM đã nhanh chóng liên hệ “chốt” thuyền trưởng mới. Người sẽ thay thế ngồi vào chiếc ghế nóng tại sân Thống Nhất nhiều khả năng sẽ là HLV Alexandre Polking – cựu HLV của Bangkok United.

Được biết, CLB TP.HCM đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với HLV Alexandre Polking để dẫn dắt đội bóng này với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Theo báo giới Thái Lan, số tiền để Á quân V-League 2019 mời chiến lược gia người Brazil là không hề nhỏ.

Cụ thể, tờ Siamsports tiết lộ, CLB TP.HCM sẽ đưa về cựu trợ lý ĐT Thái Lan với mức lương khoảng 1 triệu Bath/tháng, tương đương 760 triệu đồng, số tiền lương mà đội bóng mang tên Bác bỏ ra trong 2 năm hợp đồng là khoảng 18,4 tỷ đồng.

Bài liên quan