Bùi Tiến Dũng thi đấu xuất thần như De Gea, FLC Thanh Hóa nhẹ nhàng đánh bại Sanna Khánh Hòa giành ngôi Á quân V-League 2018

Giành chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước đối thủ trực tiếp Sanna Khánh Hòa nhờ công của Rimario, FLC Thanh Hóa tiếp tục giành ngôi Á quân của V-League 2018.

Trận đấu quyết định cho ngôi nhì bảng V-League 2018 khởi đầu một cách đầy hứng khởi. Buộc phải thắng và có tham vọng lớn hơn, FLC Thanh Hóa muốn tấn công ngay từ đầu. Trong khi đó, Sanna Khánh Hòa cũng không hề tỏ ra lép vế đối thủ.

Phút thứ 2, đội khách suýt có bàn thắng mở tỷ số. Cú cứa lòng rất hiểm hóc của Duy Thành đã bị thủ môn Bùi Tiến Dũng xuất sắc cản phá. Những phút đầu, Khánh Hòa nhập cuộc tốt hơn, họ chơi chủ động, bắt người và gây sức ép từ giữa sân.

FLC Thanh Hóa giành ngôi Á quân

Tuy nhiên, FLC Thanh Hóa lấy lại thế trận từ phút thứ 10 và có bàn thắng ngay sau đó. Từ đường chuyền thuận lợi của Vũ Minh Tuấn, Rimario tận dụng cơ hội lập công cho chủ nhà.

Những phút tiếp theo của hiệp 1, FLC Thanh Hóa thi đấu chủ động nhưng không phải là Sanna Khánh Hòa không có cơ hội. Mặc dù vậy, cả 2 tỏ ra khá thận trong trong tấn công, với số lượng cầu thủ dâng cao không quá nhiều.

Sang hiệp 2, Khanh Hòa lại muốn phủ đầu. Youssouf Touré có cơ hội ghi bàn từ điểm đá phạt rất thuận lợi nhưng anh lại sút bóng trúng hàng rào Thanh Hóa. Sau đó, những cơ hội vốn đã ít mà Toure cũng không thể dứt điểm thành công.

Cuối trận, Zahour phải nhận thẻ vàng thứ 2 và rời sân, chấm dứt cơ hội có điểm cho Sanna Khánh Hòa. FLC Thanh Hóa qua đó giành ngôi Á quân V-League 2018, tái lập thành tích của một năm trước đó.

Bài liên quan