Cả Châu Á bên cạnh U23 Việt Nam sau thất bại đầy tiếc nuối

Ăn mừng cùng chúng ta khi U23 Việt Nam chiến thắng, những CĐV nước bạn cũng không quên bên cạnh chúng ta khi thầy trò Park Hang-Seo thất bại tiếc nuối.

Khoảnh khắc Andrey Sidorov phá lưới Việt Nam ở phút 119 chắc hẳn đã làm nhiều trái tim tan vỡ. Chúng ta tan vỡ không phải vì thất bại, chúng ta tan vỡ vì tiếc cho những nỗ lực của các em, tiếc cho một câu chuyện cổ tích chưa thật sự trọn vẹn.

Dù vậy, sau tất cả, đây là một giải đấu trên cả tuyệt vời của U23 Việt Nam, của những chàng trai áo đỏ ‘mình đồng da sắt’. Giải đấu này cũng đã giúp Việt Nam xích lại gần hơn các nước Đông Nam Á và châu Á. Chúng ta thật tự hào khi đang là lá cờ đầu của Asean, là đất nước mà châu Á phải tôn trọng. Hãy cùng xem châu Á nói gì sau trận đấu vừa qua.

Một CĐV Myanmar hòa chung tâm trạng tiếc nuối của dân tộc Việt Nam.

Chúc mừng Uzbekistan nhưng không quên dành lời khen cho Việt Nam.

CĐV Indonesia tự hào…

 

… và dành toàn bộ sự tôn trọng cho U23 Việt Nam.

 

CĐV Thái Lan ‘Tanakron’ tin rằng chúng ta sẽ là mối đe dọa mới cho những ông lớn châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Ả Rập Saudi, Iran, Iraq.

 

CĐV Hàn Quốc dành lời khen cho tinh thần chiến đấu và sự fairplay của Việt Nam. Thầy trò Park Hang-Seo cũng chính là đội bóng giành giải Fairplay trên đất Trung Quốc.

 

Nước bạn Cam-pu-chia tự hào vì chúng ta.

 


“Không may mắn cho Việt Nam, hy vọng những chàng trai này sẽ có thể tiếp tục làm nên những thành tích lớn lao tiếp theo, như Asian Cup.” Một lời chia sẻ từ tận trái tim của CĐV Malaysia dành cho U23 Việt Nam. Đây cũng là niềm tin của chúng ta. Quang Hải cùng đồng đội vẫn còn 1 tương lai rất dài ở phía trước. Giải đấu này mới chỉ là khởi đầu và họ sẽ còn mang đến cho dân tộc Việt Nam những điều tuyệt vời hơn trong tương lai.

Việt Nam vô địch! Vô địch trong trái tim của những người hâm mộ! Xin gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể thành viên U23 Việt Nam!

Bài liên quan