‘Các cầu thủ MU không muốn đá với đội hình 2 của Real’

HLV Jose Mourinho thừa nhận khi Real Madrid cho vào sân đội hình dự bị trong hiệp 2, các cầu thủ Man Utd đã không còn muốn đá.

Trong trận đấu thuộc ICC 2017 diễn ra trên SVĐ Levi của Mỹ, những gì Man Utd và Real Madrid thể hiện chưa thể làm NHM có thể hài lòng.

Ở 45 phút đầu, Real tung ra đội hình rất mạnh, tuy nhiên, Man Utd với đội hình dự bị mới là đội chơi hay hơn và đã có bàn mở tỉ số do công của Jesse Lingard sau đường kiến tạo như đặt của Anthony Martial.

Sang hiệp 2, khi Jose Mourinho tung vào sân đội hình mạnh nhất, HLV Zidane lại đưa vào nhiều cầu thủ trẻ. Dù vậy, Real vẫn có bàn thắng gỡ hòa. Trận đấu sau đó phải bước vào loạt luân lưu, và Quỷ đỏ đã giành thắng lợi với tỉ số 2-1.

Mourinho hài lòng với các học trò.

HLV Mourinho cho biết: “Đây là bài kiểm tra tốt cho chúng tôi. Chúng tôi đã có hiệp một rất tốt trước một đội hình mạnh nhất của Real Madrid. Sau đó, tôi nghĩ chúng tôi đã mất đi động lực thi đấu khi chỉ đối đầu với các cầu thủ trẻ của họ trong hiệp hai.

Tôi nghĩ các chàng trai của tôi đã thất vọng khi không được so tài với những cầu thủ tốt nhất của Real sau đó. Chúng tôi đã chơi không tốt trong hiệp 2, nhưng tổng quan thì tôi vẫn rất hài lòng.”

Mourinho nói về lượt đá luân lưu thảm họa của 2 đội: “Vâng, chỉ 3 trong số 10 cú sút là thành bàn. Dù sao, đây chỉ là giai đoạn chuẩn bị cho mùa bóng. Thật sự mà nói, tôi đã không chọn những chân sút 11m tốt nhất của mình.”

Bài liên quan