Messi mong Neymar ở lại Barcelona trước tin đồn gia nhập PSG

Theo báo chí Tây Ban Nha, các ngôi sao của Barcelona như Lionel Messi hay Gerard Pique đã cầu xin tiền đạo Neymar từ chối lời đề nghị hấp dẫn đến từ PSG.

Lúc này, PSG đã sẵn sàng tạo ra vụ chuyển nhượng đắt giá nhất hành tinh khi đồng ý chi ra 222 triệu euro để mua lại hợp đồng của tiền đạo Neymar từ Barcelona. Ngoài ra, anh sẽ nhận mức lương ấn tượng lên tới 500.0000 bảng/tuần sau thuế (tương đương 557.000 euro/tuần).

Trước sự cám dỗ quá ngọt ngào của đại diện Ligue 1, BLĐ Barca đang cố gắng thuyết phục Neymar ở lại sân Nou Camp. Thậm chí, siêu sao Lionel Messi cũng đã vào cuộc giúp đội bóng chủ quản một tay.

Theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha. Messi và Luis Suarez đã có hết lời năn nỉ Neymar tiếp tục gắn bó với Barca khi đội bóng này đang tập huấn ở Mỹ.

Messi muốn Neymar tiếp tục ở lại Barcelona

Trong khi đó, trung vệ Gerard Pique cũng đã có buổi trao đổi đặc biệt “mạnh mẽ” để thuyết phục Neymar quên đi những gì PSG hứa hẹn. Thậm chí, cầu thủ này còn đăng tải trên Instagram ảnh kèm thông tin “Neymar từ chối PSG để ở lại Barca”.

Song song với việc sử dụng tình cảm để làm Neymar lay động, Barca cũng đưa ra lời đề nghị trị giá 72 triệu bảng thuyết phục Liverpool nhả Philippe Coutinho. Barca hi vọng việc chiêu mộ được người bạn thân Coutinho sẽ giúp Neymar thay đổi quyết định.

Tuy nhiên, cho tới hiện tại, tất cả vẫn chưa biết quyết định cuối cùng của Neymar là như thế nào. Cách đây nửa ngày, tờ Marca dẫn một nguồn tin cho hay, Neymar đã đồng ý gia nhập PSG theo một bản hợp đồng có thời hạn 6 năm.

Bài liên quan