Các trang báo Italia gọi trọng tài là “kẻ cướp”

Nhiều tờ báo lớn ở Italia đã đồng loạt “tấn công” trọng tài Michael Oliver sau khi ông quyết định cho Real Madrid trong những phút cuối.

Trong giây cuối cùng ở trận chiến giữa Real Madrid và Juventus đêm qua (khi Juve vẫn trước 3-0), trọng tài Michael Oliver đã cho Real Madrid hưởng quả phạt đền tranh cãi. Sau đó, nhiều cầu thủ Juventus đã quây kín trọng tài để “làm cho ra nhẽ”. Tới mức, “ông vua áo đen” người Anh đã truất quyền thi đấu của Buffon.

Nhiều tờ báo Italia tỏ ra bất bình trước quyết định của trọng tài.

Nhiều tờ báo Italia cũng tỏ ra bất bình trước quyết định của trọng tài. Họ đã không ngừng “tấn công” Michael Oliver trên mặt báo số ra hôm nay.

Tờ Corriere dello Sport giật tít: “Tên cướp”. Họ nêu rõ quan điểm rằng trọng tài đã sai khi thổi phạt đền Juventus ở phút 93 và khẳng định “trọng tài phủ nhận mọi nỗ lực của Juventus trước Real Madrid”. Tờ báo này còn mượn lời của thủ thành Buffon: “Thật đáng xấu hổ!”.

Tờ Gazzetta dello Sport có bài viết: “Cơn tức giận và niềm tự hào”. Họ nhấn mạnh rằng bất kỳ người Juventus nào cũng phải “tức ói máu” khi chứng kiến quả phạt đền oan nghiệt trong những thời điểm cuối cùng.

Báo Tuttosport giật tít: “Ôi, không. Gã khổng lồ Juventus đã bị loại”.

Báo thân Juventus, Tuttosport giật tít: “Ôi, không. Gã khổng lồ Juventus đã bị loại”.Tờ báo này cũng dành những lời cay nghiệt để chỉ trích trọng tài Michael Oliver.

Theo thống kê, đây là lần đầu tiên, Juventus bị hạ gục trước Real Madrid ở vòng knock-out hai lượt trong lịch sử Champions League. Sau khi loại Juventus, Los Blancos đang hướng tới chức vô địch lần thứ 3 liên tiếp ở giải đấu này.

Bài liên quan