Cận cảnh pha vào bóng triệt hạ của học trò HLV Miura với sao SLNA khiến tất cả phẫn nộ

Dẫu không thể ghi bàn trên sân Vinh, nhưng các học trò của HLV Miura vẫn kịp ghi dấu ấn bằng những pha bóng “ghê răng” nhắm vào đối thủ.

Cuối trận đấu, nếu không có trợ lý kịp can ngăn, rất có thể HLV Đức Thắng đã chạy vào sân “ăn thua đủ” với các cầu thủ CLB TP.HCM sau khi chứng kiến các học trò bị phạm lỗi thô bạo.

Phút 70, trong một pha bóng sát biên ở phần sân của SLNA, Sầm Ngọc Đức của CLB TP.HCM đã có pha vào bóng mang tính triệt hạ khi phi cả hai chân bằng gầm giày nhằm vào mắt cá của tuyển thủ U23 Phan Văn Đức, khiến tiền vệ này phải ôm chân lăn lộn đau đớn trên sân. Kết quả của pha bóng này là học trò của HLV Miura phải lĩnh thẻ đỏ rời sân.

Cận cảnh pha vào bóng triệt hạ của Sầm Ngọc Đức

Đây không phải là lần đầu tiên cái tên Sầm Ngọc Đức được nhắc đến gắn liền với những pha bóng mang tính triệt hạ. Cách đây gần 1 năm, cầu thủ này cũng có pha vào bóng khiến Anh Hùng phải rời sân vì chấn thương, nhận án phạt 30 triệu đồng cùng cấm thi đấu 8 trận liên tiếp.

Những phút cuối trận, trung vệ Trương Đình Luật cũng có pha phạm lỗi từ phía sau với tiền đạo Olaha, khiến cầu thủ chủ nhà này phải lăn lộn đau đớn trên sân.

Sau trận đấu, Hồ Tuấn Tài – cầu thủ mở tỷ số trận đấu phản ứng trong phát biểu trước báo chí: “Trận đấu này, nhiều cầu thủ đội bạn đã chơi quá rắn. Chúng tôi phải chấp nhận, vì đó là bóng đá”.

Trong phòng họp báo, HLV Đức Thắng cũng phản ứng quyết liệt với lối chơi xấu của các cầu thủ TP.HCM. Cách đây chưa lâu, HLV Võ Đình Tân của Khánh Hòa BVN cũng đã phản ứng với việc các cầu thủ CLB TP.HCM của Công Vinh thường xuyên thực hiện những pha phạm lỗi từ phía sau hết sức nguy hiểm với cầu thủ của mình.

Trận đấu này, CLB TP.HCM phạm 19 lỗi, nhận 5 thẻ vàng cùng 1 thẻ đỏ.

 

Bài liên quan