CĐV Liverpool chưa quên thù cũ với Evra

Hậu vệ cánh trái kỳ cựu Patrice Evra đã có trận ra mắt West Ham không thể tệ hơn vào tối qua. Không chỉ chứng kiến đội nhà thảm bại 1-4 dưới tay Liverpool, cầu thủ 36 tuổi người Pháp này còn liên tục bị các fan The Kop lăng mạ.

Ở trận đấu nói trên, mỗi khi có bóng là Evra lại phải nhận vô số lời la ó và tiếng huýt sáo vang lên trên khắp các khán đài sân Anfield. Sở dĩ các CĐV Liverpool rất ghét Evra là do năm 2011, cựu hậu vệ M.U từng tố cáo tiền đạo Luis Suarez của “Lữ đoàn đỏ” đã sỉ nhục anh bằng những lời lẽ phân biệt chủng tộc.

Evra liên tục bị CĐV Liverpool la ó trong trận ra mắt CLB West Ham

Bất chấp việc Suarez một mực kêu oan và khẳng định Evra cố tình dựng chuyện để hại anh, chân sút người Uruguay giờ đã chuyển sang Barca vẫn bị FA treo giò 8 trận. Không những thế, anh còn phải nộp phạt 40.000 bảng vì cáo buộc của Evra.

Được hỏi về chuyện các fan Liverpool liên tục gọi Evra là “tên nói dối khốn kiếp“, HLV Juergen Klopp của đội bóng áo đỏ chỉ chia sẻ ngắn gọn trong cuộc họp báo sau trận: “Tôi có nghe những lời xúc phạm mà các CĐV dành cho Evra. Tuy nhiên, tôi không thể bình luận gì về điều đó bởi tôi không có xích mích gì với Evra như các fan Liverpool“.

Bài liên quan