CĐV Philippines tuyệt vọng: “Cần gì đá trận lượt về nữa, Việt Nam chắc chắn vào chung kết rồi”

Ở trận bán kết 2 diễn ra trên sân Panaad, ĐT Philippines đã để thua ĐT Việt Nam với tỉ số 1-2. Các bàn thắng của ĐT Việt Nam được ghi bởi Nguyễn Anh Đức và Phan Văn Đức, trong khi Patrick Reichelt là người mang về bàn thắng danh dự cho đội chủ nhà.

Nhận thất bại ngay tại sân nhà khiến đoàn quân của Sven-Göran Eriksson nhận cơn mưa chỉ trích từ người hâm mộ quê nhà. Ngoài ra, CĐV Philippines cũng không hài lòng với các quyết định của trọng tài chính Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim (Qatar).

Ảnh Internet

CĐV Edison Rosario (Manila) chia sẻ: “Chúng ta đã bỏ rất nhiều tiền để thuê HLV nổi tiếng, nhưng điều đó không giúp chúng ta mạnh lên. Ngay tại sân nhà nhưng ông Eriksson và các học trò đã để Việt Nam chơi lấn lướt và liên tiếp dẫn trước. Có lẽ chả cần đá trận lượt về nữa vì Việt Nam rất mạnh khi được đá sân nhà”.

Ảnh Internet

NHM BënjGracë Pacetes (Bulacan) nói: “Đá trên sân của chúng ta những trọng tài dường như luôn có những quyết định bất lợi nhằm về Philippines. Liệu ông ta có đủ chuyên môn để bắt ở giải đấu này, AFF cần xem xét lại tư cách của trọng tài. Hi vọng ở trận lượt về trọng tài sẽ bắt công tâm hơn”.

Carlisa Racho (Maguindanao) phát biểu: “Một trận thua đáng tiếc, nhưng phải thừa nhận Việt Nam đã thi đấu tốt hơn. Bây giờ, chúng ta chỉ còn biết hi vọng ‘đêm Hà Nội diệu kì’ sẽ được tái hiện. Dù Việt Nam rất mạnh trên sân nhà, nhưng chúng ta có quyền mơ”.

Ảnh Internet

Remmuel Rae (Bacolod) cho biết: “Tôi gửi lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam, các bạn đã thi đấu cố gắng và xuất sắc hơn. Hãy chờ chúng tôi ở trận lượt về, Philippines sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Tôi kì vọng lượt về sẽ tiếp tục là một trận đấu hay”.

 

Bài liên quan