CĐV trên toàn châu Á sục sôi chờ đợi U23 Việt Nam vô địch

Tháng liên tiếp các đối thủ mạnh, U23 Việt Nam đã trở thành hiện tượng của cả châu Á. Giờ đây, các CĐV châu lục đang hướng về chiến thắng cuối cùng của chúng ta.

Với chiếc vé vào chung kết đầy thuyết phục, U23 Việt Nam đang trở thành hiện tượng trong lòng của các CĐV châu Á. Những người hâm mộ bóng đá của châu lục không ngại bày tỏ tình cảm và gửi lời chúc đến thầy trò của HLV Park Hang-seo trước thềm trận chung kết diễn ra.

Nhóm CĐV Malaysia tỏ vẻ phấn khích nhất

CĐV Nahar gửi lời chúc: “Chúc các bạn may mắn! Ủng hộ đội bóng của Đông Nam Á cho đến cùng.”

Một fan hâm mộ đến từ Malaysia chúc U23 Việt Nam trên Facebook: “Xin chào Việt Nam, các bạn đại diện cho cả Đông Nam Á nói với thế giới rằng bóng đá Đông Nam Á đang tiến lên!!!!! Chúc mừng các bạn, tự hào quá Việt Nam ơi….”

Hai CĐV khác đến từ Malaysia cũng thay nhau gửi lời chúc mừng đến U23 Việt Nam. CĐV tên Zalani đã ví Việt Nam ta như những người hùng đích thực và chính thầy trò của thầy Park đã dạy cho Malaysia cũng như Đông Nam Á một bài học tuyệt vời về bóng đá đích thực.

Nhóm CĐV Malaysia là những người nhiệt tình động viên U23 Việt Nam nhiều nhất. Với họ, Việt Nam đang nhận nhiệm vụ đá thay cho đội tuyển Malaysia tiến sâu vào giải đấu U23 châu Á.

Ngàn lời yêu thương từ Singapore

CĐV tên Cia đến từ đảo quốc sư tử đã gọi Việt Nam là “ông vua của châu Á” và anh nhận định tuyển ta đã làm rạng danh lịch sử bóng đá Đông Nam Á.

CĐV tên Wilson Lim gửi lời lời khen tặng và chúc mừng trong niềm hào hứng đến U23 Việt Nam.

Myanmar thả tim đến U23 Việt Nam

Các CĐV Myanmar cũng chia sẻ niềm vui với Việt Nam. Họ sẵn sàng lập hội cổ vũ chúng ta cho đến khi nào U23 Việt Nam giành chức vô địch.

Indonesia ngả mũ thán phục

Nhóm CĐV Indonesia còn đặt kỳ vọng xa hơn, họ tin Việt Nam sẽ có cơ hội dự World Cup năm 2022.

Kình địch Thái Lan ủng hộ Việt Nam hết mình

Các CĐV Thái cũng hào hứng chúc mừng tuyển U23 Việt Nam. Họ tin rằng chúng ta sẽ vô địch châu Á.Các CĐV Thái cũng hào hứng chúc mừng tuyển U23 Việt Nam. Họ tin rằng chúng ta sẽ vô địch châu Á.

Hàn Quốc cũng đặt kỳ vọng ở Việt Nam

Một CĐV Hàn Quốc chia sẻ sự kỳ vọng về khả năng vô địch của U23 Việt Nam. Ngoài ra ông còn gửi lời khen đến HLV Park hang-seo: “Ngài Park không thể tạo nên một đội bóng giỏi mà không có những cầu thủ xuất sắc. Đội tuyển của các bạn quả nhiên tuyệt vời.”

Bài liên quan