Chi 12 triệu bảng, MU vượt mặt Liverpool giành sao Thổ Nhĩ Kỳ

Man Utd đang muốn qua mặt đại kình địch Liverpool trong cuộc đua để có được chữ kí của tài năng trẻ Thổ Nhĩ Kỳ.

Man United đang lên kế hoạch bỏ ra 12 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ trẻ Yusuf Yazici hiện khoác áo Trabzonspor. Man United đã cử tuyển trạch viên Kevin Stonehouse để ngắm giò Yusuf Yazici, tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ của CLB Trabzonspor. Cầu thủ trẻ này được mệnh danh là “Mesut Ozil mới” và được đánh giá là một trong những cầu thủ giàu tiềm năng nhất của Thổ Nhĩ Kỳ.

Yusuf Yazici năm nay mới 20 tuổi nhưng đã có 9 năm ăn tập ở đội bóng quê hương. Anh gia nhập CLB từ khi còn rất nhỏ và luôn nổi bật trong bất cứ một cấp độ tuổi nào của Trabzonspor. Hiện cầu thủ sinh năm 1997 chơi ở vị trí tiền vệ. Stonehouse, tuyển trạch viên của Man United, đã tỏ ra ấn tượng với sự thông minh trong lối chơi của Yazici. Mùa trước, anh đã có 6 lần sút tung lưới đối thủ và 10 lần kiến tạo cho đồng đội lập công.

Man United đang lên kế hoạch bỏ ra 12 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ trẻ Yusuf Yazici.

Trước khi Man Utd bày tỏ sự quan tâm với ngôi sao trẻ này thì 2 đội bóng Anh khác là Liverpool và Everton cũng đã để mắt đến. Tuy nhiên, đội chủ sân Old Trafford đã tỏ ra sốt sáng hơn khi Jhọ sẵn sàng bỏ ra 12 triệu bảng để có sự phục vụ của tiền cầu thủ sinh năm 1997. Tuy vậy Chủ tịch Muharram của Trabzonsbor không muốn bán tiền vệ này sớm như vậy:

“Tôi muốn Yusuf (Yazici) ở đây, trong CLB này cho đến khi chúng tôi kỷ niệm 50 năm thành lập đội bóng. Anh ấy sẽ được bán khi thời gian đến. Yassuf (Yazici) là một đại sứ của CLB và đạt được những thành tích đỉnh cao.”

Như vậy không chỉ cần nhanh tay hơn các đội bóng khác mà Man Utd còn phải thuyết phục được đội bóng chủ quản Trabzonspor nếu muốn có tài năng trẻ 20 tuổi này.

Bài liên quan