Chủ tịch Công Vinh bạo chi, Tp.HCM bất ngờ lột xác sở hữu diện mạo mới khiến cả Việt Nam thèm thuồng

Theo nguồn tin riêng của YAN News, với mục tiêu biến sân Thống Nhất trở thành sàn diễn đỉnh cao phục vụ người hâm mộ Sài thành tại V-league 2018, quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đã và đang tiến hành hai kế hoạch khá táo bạo.

Một là lắp ghế nhựa toàn bộ khán đài B. Và hai là sử dụng bảng quảng cáo LED dọc quanh sân thay cho bảng truyền thống. Trong số này, công việc phủ kín khán đài B bằng ghế nhựa đang được gấp rút tiến hành.

Công tác hoàn thiện sân Thống Nhất đang được gấp rút tiến hành 

Nếu không có gì thay đổi, mọi thứ sẽ sớm được hoàn tất trước trận đấu sân nhà đầu tiên của CLB TP.HCM tại vòng 4 V-league 2018 gặp Sanna Khánh Hoà BVN ngày 31/3. Riêng việc lắp bảng quảng cáo LED hiện đội bóng vẫn đang xúc tiến khâu giấy phép với các bên liên quan và chờ sự phê duyệt.

Bằng hình ảnh và tư cách của mình, quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã giúp CLB TP.HCM có thêm nhiều hợp đồng tài trợ chất lượng 

Với ngân sách hoạt động trung bình 40-80 tỷ đồng/ năm, chi phí lắp ghế toàn sân với các CLB không phải là quá đáng kể. Song vướng mắc lại nằm ở khâu quản lý và sử dụng. Đơn cử như sân Thống Nhất hiện tại thuộc sở hữu của Sở Văn hoá & Thể thao TP.HCM. Đối với nhiều đơn vị, việc bỏ tiền tu sửa cho một khối tài sản không phải của mình, và còn phải sử dụng chung với nhiều bên, là điều bất khả thi.

Tạm bỏ qua tất cả những yếu tố thiệt hơn nêu trên, quyền chủ tịch Lê Công Vinh vẫn quyết định dành một phần ngân sách của CLB để hoàn thiện sân vận động, nơi được xem là bộ mặt – trái tim của đội bóng. Còn nhớ ở mùa giải 2017, ông bầu trẻ tuổi của V-league cũng đã có hàng loạt nước cờ táo bạo “đánh gục” trái tim của người hâm mộ.

Lê Công Vinh quyết định dành một phần ngân sách của CLB để hoàn thiện sân vận động, nơi được xem là bộ mặt – trái tim của đội bóng.

Trong số đó phải kể đến việc sửa chữa, nâng cấp nhà vệ sinh ở sân Thống Nhất, trực tiếp tham giá bán vé trao tận tay khán giả, tìm kiếm đối tác trang phục thi đấu tử tế, hoặc trực tiếp ra tận khán đài nói lời xin lỗi cổ động viên sau một trận thua bạc nhược của đội nhà… Tất cả những công việc này đã góp phần xây dựng hình ảnh thân thiện, tốt đẹp của CLB TP.HCM trong mắt người xem.

Tất cả những công việc này đã góp phần xây dựng hình ảnh thân thiện, tốt đẹp của CLB TP.HCM trong mắt người xem.

Cũng trong chiều qua (10/3), V-league 2018 đã chính thức khởi tranh vòng đấu đầu tiên. Trên sân nhà Tam Kỳ, nhà vô địch Quảng Nam sẽ có trận tiếp đón Sài Gòn FC. Còn tại phố Núi Pleiku, HAGL sẽ cuộc so tài với cựu vương một thuở B.Bình Dương.

Tiếp đó vào hôm nay(11/3), khu vực phía Bắc sẽ tiếp tục sôi động với các trận đấu cua Nam Định, Hà Nội FC, Than Quảng Ninh. Do FLC Thanh Hoá và SLNA bận tranh tài tại AFC Cup 2018, do vậy các trận đấu có mặt hai đội này sẽ được dời lại vào ngày 4/4.

Bài liên quan