Chuyển nhượng ngày 16/10: Hazard tuyên bố ” Real là ước mơ nhưng sẽ không ép Chelsea để ra đi”

Tiền vệ ngôi sao của Chelsea – Hazard khẳng định chuyển sang Real là ước mơ của anh, nhưng anh sẽ không ép Chelsea phải bán mình.

Trong lần trả lời phỏng vấn mới đây, tiền vệ ngôi sao của Chelsea – Hazard cho biết: “Chuyển sang Real là mơ ước của tôi. Nhưng tôi sẽ không bao giờ mâu thuẫn với CLB”.

“Tôi sẽ không bao giờ ép Chelsea phải bán mình. Nếu có ra đi, tôi sẽ ra đi trong vui vẻ giữa cả đôi bên”.

Eden Hazard

Hiện Hazard còn hợp đồng với Chelsea đến năm 2020. Các chuyên gia chuyển nhượng nhận định: Sớm nhất phải đến cuối mùa giải này thì H10 mới có thể gia nhập Real.

Lukaku thừa nhận khả năng chuyển đến chơi ở giải Italia.

Lukaku

Tiền đạo người Bỉ đang là trung phong số 1 của MU. Nhưng những kết quả thi đấu tệ hại gần đây của Quỷ đỏ khiến anh không được hài lòng.

Khi được hỏi liệu có muốn chuyển sang chơi bóng tại Serie A, Lukaku cho biết: “Tại sao lại không? Tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra”.

Chelsea đang đặt sự quan tâm vào “Pirlo mới”.

Sandro Tonali

Sandro Tonali là tiền vệ đang chơi cho Brescia. Anh được mệnh danh là “Pirlo mới” nhờ khả năng kiến tạo tốt cùng mái tóc nghệ sĩ.

Hiện tại, cả Chelsea, AS Roma và Inter Milan đều đang săn lùng cầu thủ này. CLB Brescia trước đó đã từ chối một lời đề nghị 20 triệu bảng cho cầu thủ này. Để có được “Pirlo mới”, Chelsea dự kiến phải bỏ ra không dưới 30 triệu bảng.

Bài liên quan