CLIP: Fan quá cuồng nhiệt, thủ môn Bùi Tiến Dũng vừa cười vừa cầm hoa “chạy trốn” tại sân bay Nội Bài

Một hình ảnh hài hước đã diễn ra trong khi các cầu thủ U23 Việt Nam di chuyển từ trong sân bay ra xe bus.

Vào đầu giờ chiều hôm nay, đội tuyển U23 Việt Nam đã chính thức có máy tại sân bay Nội Bài. Hàng ngàn người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm ở sân bay để chào đón các chàng trai trở về sau trận đấu đầy cam go tại Thường Châu, Trung Quốc vào hôm qua.

Vì số lượng người có mặt quá đông nên đã dẫn đến tình trạng hỗn loạn. Có thể thấy tuyển U23 Việt Nam đã rất khó khăn mới có thể vượt qua được dòng người đặc kín để tiến lên chiếc xe buýt hai tầng.

Khỏi cần phải nói, ai cũng biết thủ môn Bùi Tiến Dũng chính là chàng trai được săn đón nhiều nhất. Ai ai cũng muốn ôm chầm lấy, xin chữ kí và chụp ảnh kỉ niệm cùng anh chàng. Trong biển người đó, người xem đã phát hiện ra một khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của Bùi Tiến Dũng.

Chả là vì thời gian gấp rút mà còn bị bao vây bởi quá nhiều người nên Tiến Dũng đã vội vã chạy ra xe. Khác với sự điềm đạm, lạnh lùng và phong độ trên sân bóng, Tiến Dũng khiến rất nhiều người cảm thấy đáng yêu vì dáng chạy lạch bạch và lơ ngơ đúng kiểu “đây là đâu và tôi là ai” của mình. Điều đáng nói là dù tình hình khá lộn xộn nhưng anh chàng vẫn luôn giữ vững nụ cười của mình trên môi.

Sau khi xuất hiện, đoạn clip này đã nhận được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Hoá ra chàng thủ môn nhà ta đáng yêu quá mọi người nhỉ!

Bài liên quan