CỰC NÓNG! HLV Wenger đích thân xác nhận Sanchez và Mkhitaryan sẽ đổi chỗ

Đích thân HLV Arsene Wenger xác nhận Alexis Sanchez sắp cập bến Man Utd. Còn Henrikh Mkhitaryan sẽ đến Arsenal theo chiều ngược lại.

Nhiều ngày qua, giới truyền thông liên tục đưa tin khẳng định Man Utd không ngần ngại đặt lên bàn đàm phán số tiền 35 triệu bảng và gán thêm Henrikh Mkhitaryan để chiêu mộ Alexis Sanchez từ Arsenal.

Và hôm nay, HLV Wenger thừa nhận trong 24h tới, thương vụ này sẽ hoàn tất. Ông cũng khẳng định mức lương mà Mkhitaryan đòi hỏi ở Arsenal, dự kiến sẽ hơn 140.000 bảng/tuần “không phải là vấn đề”.

Sanchez và Mkhitaryan đổi chỗ cho nhau

Vị HLV người Pháp lên tiếng: “Đó là câu chuyện được giới truyền thông dựng nên, bởi thế, tôi không có gì để thêm vào. Mọi thứ có thể xảy ra, cũng có thể không xảy ra.

“Nếu Sanchez không đến Man Utd, cậu ấy sẽ chơi ở trận đấu với Crystal Palace ngày thứ Bảy. Sanchez sẽ là người của MU. Thương vụ nhiều khả năng sẽ kết thúc trong 24 giờ tới nhưng cũng có thể là ngay bây giờ. Mkhitaryan sẽ tới với chúng tôi và mức lương không phải là vấn đề của Arsenal.”

Chúng tôi đã nhiều lần đối đầu với Mkhitaryan khi cậu ấy còn ở Dortmund. Cậu ấy đánh giá cao chất lượng của các trận đấu đó, và đó cũng là lí do tại sao cậu ấy yêu thích Arsenal.”

Ngoài Mkhitaryan, Arsenal nhiều khả năng kích nổ thêm bom tấn Pierre-Emerick Aubameyang. Tiền đạo được cho đã hoàn tất thỏa thuận cá nhân với Pháo thủ: “Tôi không có gì nói thêm về vụ này. Tốt hơn hết là nên giữ mọi chuyện bí mật và bạn sẽ thông báo khi mọi chuyện hoàn tất. Hiện tại thì chưa”.

Nhưng thương vụ Malcom từ Bordeaux nhiều khả năng đổ vỡ, Wenger nói: “Không, tôi không nghĩ chúng tôi tiến gần đến mục tiêu. Cậu ấy sẽ không đến đây trong tháng Giêng”.

Alexis Sanchez ra đi, nhưng tương lai Mesut Ozil vẫn còn bỏ ngỏ. Wenger xác nhận cả Ozil lẫn Wilshere đều ở lại Emirates sau kỳ chuyển nhượng này.

Trước đó, nhà báo Matt Law của Telegraph khẳng định Sanchez và MU đã đạt thỏa thuận cá nhân. Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng tương lai của ngôi sao người Chile đã được làm sáng tỏ.

Cụ thể, Sanchez sẽ được ký hợp đồng kéo dài 4 năm rưỡi cùng mức lương rất cao. Nếu hoàn tất trọn vẹn bản hợp đồng này, Sanchez sẽ gắn bó với sân Old Trafford đến khi 33 tuổi. Sanchez được nhận 270.000 bảng/tuần tương đương 14 triệu bảng mỗi năm. Như vậy, với khoảng thời gian 4 năm rưỡi thi đấu cho MU, Sanchez sẽ bỏ túi 63 triệu bảng, khoản tiền này tương đương 1.890 tỷ đồng.

 

Bài liên quan