Cược xiên bóng đá có dễ nhằn như lời đồn

Nếu bạn là người thường xuyên tham gia các trò chơi chơi bóng đá, game game online thì chắc hẳn sẽ nghe đến thuật ngữ cược xiên. Tuy nhiên, nếu mọi người là người mới bắt đầu thì sẽ còn cảm thấy mơ hồ và chưa thể biết chính xác về loại hình này. Để có thể dự đoán hiệu quả, mọi người phải tìm hiểu về nó một cách chi tiết.

Cược xiên là gì?

Cược xiên hay còn được gọi là cược xiên. Ngoài chơi xiên bóng đá, bạn cũng có thể chơi xiên các môn thể thao khác. Khái niệm về xiên trong bóng đá cũng tương tự như xiên trong xổ số.

Cược xiên Kubet, cược xiên trong bong88, cược xiên trong w88, cược xiên trong sbobet hay cược xiên 188bet đều có chung một quy tắc chơi.

Cược xiên bóng đá là gì?

Cược xiên bóng đá là gì?

Chơi cược xiên bóng đá là bạn sẽ dự đoán nhiều trận bóng cùng một lúc. Cược 2 trận được gọi là 2 xâu (phân đôi), cược 3 trận được gọi là 3 phân… tối đa là 10 phân. Nếu tất cả các trận đấu thắng cược, bạn sẽ ăn cả tiền. Chỉ cần xịt 1 ván trong chuỗi trận mà bạn dự đoán là bạn sẽ thua hết tiền.

Bạn có thể kết hợp nhiều kèo với nhau: Kèo Châu Âu, Kèo Châu Á, Game…. Cách chơi cược xiên rất dễ dàng. Nhưng tỷ lệ thắng không hề dễ dàng. Mức chi trả tỷ lệ nghịch với độ khó.

Chơi cược xiên phù hợp với những anh em có nhiều kinh nghiệm chơi. Bởi vì đoán đúng một trận đã khó, đoán đúng nhiều lần một trận lại càng khó hơn. Tuy nhiên, chơi xiên bóng đá vẫn thu hút rất nhiều anh chàng muốn kiếm nhiều tiền từ chơi bóng đá.

Luật cược xiên bóng đá là gì?

Như đã nói ở trên, khi tham gia cược xiên, bạn có thể đặt cùng lúc nhiều mức cược khác nhau. Luật chơi rất đơn giản, mọi người phải dự đoán vào 2 trận đấu trở lên. Tỷ lệ cược sẽ được cổng game hiển thị công khai để người chơi tiện kiểm tra và so sánh.

Luật chơi cược xiên có dễ không?

Luật chơi cược xiên có dễ không?

Sau khi lựa chọn xong, bạn chỉ cần nhập số tiền muốn dự đoán vào máy. Lúc này hệ thống sẽ tính toán một cách chi tiết nhất về phần trăm tiền thưởng mà người chơi sẽ nhận được nếu chiến thắng.

Cách tính cược xiên

Cược xiên khá nổi bật và thường thu hút lượng lớn người tham gia. Tuy nhiên, không phải ai tham gia cũng có thể nhận được mức lợi nhuận cao. Do cách chơi của loại cược này khá phức tạp và khó hiểu nên thường những người mới chơi sẽ không lựa chọn hình thức này.

Tính toán tỷ lệ cược xiên cho thị trường Châu Á và Tài / Xỉu

  • Tỷ lệ dự đoán = Tỷ lệ thắng x [(hệ số – 1) / 2] x ½ (nếu cược thua một nửa) x 1 (nếu cược hòa) x… hệ số n.
  • Nếu cược ngẫu nhiên ở xiên ăn ½ thì sẽ được tính theo công thức: [(Tỷ lệ rủi ro -1) / 2] + 1.
  • Nếu bất kỳ cược nào thua ½, chúng tôi lấy toàn bộ tỷ lệ cược và chia cho 2.

Cách tính tỷ lệ chơi bóng đá cho cược châu Âu

Đối với kèo châu Âu, việc tính toán xiên sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  • Tỷ lệ cược Tỷ lệ = Tỷ lệ 1 x Tỷ lệ 2 x Tỷ lệ 3x… x Tỷ lệ n

Một số kinh nghiệm dự đoán xiên cho người mới

Đối với một số người mới chơi chắc chắn chưa có nhiều kinh nghiệm dự đoán hợp lý. 

Nắm chắc luật chơi, luật chơi khi dự đoán xiên

Trên thực tế, không chỉ cược xiên mà bất kỳ trò chơi nào, ai cũng phải nắm rõ luật chơi và luật chơi. Vì các cổng game sẽ có những quy định khác nhau về hình thức chơi bóng đá này.

Kinh nghiệm mà bạn nên biết

Kinh nghiệm mà bạn nên biết

Việc mọi người có thể hiểu rõ ràng các điều khoản chắc chắn sẽ giúp người chơi tự tin hơn khi bước vào trận đấu. Từ đó, bạn có thể tập trung phân tích, nghiên cứu để mang về chiến thắng cho mình.

Trau dồi và học hỏi thêm kiến ​​thức

Tuy đây chỉ là một trò chơi dự đoán nhưng muốn chiến thắng mọi người phải không ngừng học hỏi và trau dồi kiến ​​thức. Hãy tìm hiểu kỹ về cách dự đoán, tỷ lệ kèo được kiểm tra để tìm kiếm cơ hội. Tốt nhất bạn nên lên các diễn đàn dự đoán lớn để học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Cược đúng lúc

Nếu trong quá trình dự đoán xiên. Nếu trong quá trình theo dõi trận đấu, bạn cảm thấy sắp thua thì phải chạy theo đường chéo. Chạy phân tích cú pháp có nghĩa là dự đoán với những gì bạn đã dự đoán trước đó. Chạy xiên đúng thời điểm sẽ giúp bạn có cơ hội gỡ vốn, đảo ngược thế cờ sau này.

Quản lý vốn rõ ràng

Mỗi ngày chỉ nên sử dụng một số vốn nhất định để dự đoán. Chơi cho đến khi đạt được mục tiêu hàng ngày thì dừng lại. Nếu thua hết vốn thì tạm nghỉ, đợi mai chơi tiếp. Nguyên tắc dự đoán là không được cay cú gỡ tiền.

Kết luận

Cược xiên trong bóng đá rất hấp dẫn vì khả năng kiếm tiền rất cao. Tôi có một người bạn cược 20 trận và ăn cả 20 trận. Nhưng tất nhiên, không có gì đến dễ dàng. Bạn cần tích lũy thêm kinh nghiệm dự đoán tại cổng game trước khi tham gia dự đoán xiên đầy tiềm năng này.

Trích‌ ‌dẫn‌ ‌nguồn‌ ‌từ:‌ ‌

  • Trang‌ ‌cá‌ ‌cược‌ ‌bóng‌ ‌đá‌ ‌Cáo‌ ‌Việt‌ ‌Net‌
  • Địa‌ ‌chỉ:‌ ‌20121‌ ‌Trương‌ ‌Văn‌ ‌Hải,‌ ‌Tăng‌ ‌Nhơn‌ ‌Phú‌ ‌B,‌ ‌Quận‌ ‌9,‌ ‌TPHCM‌ ‌
  • Số‌ ‌điện‌ ‌thoại:‌ ‌0888123890‌ ‌
  • Tác‌ ‌giả:‌ ‌Strenke‌ ‌Nguyễn‌ ‌
  • Email:‌ ‌caovietnetvn@gmail.com‌ ‌

 

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan