Cười vỡ bụng với bài tập cực dị của Xuân Trường, Công Phượng và đồng đội giúp HAGL đánh bại Nam Định

Chiều 31/3, HAGL có buổi tập trên sân Pleiku để chuẩn bị cho trận gặp Nam Định ở vòng 4 Nuti Cafe V-League 2018. Giám đốc kỹ thuật Chung Hae Soung quyết định buổi tập của HAGL tiếp tục là buổi tập kín và truyền thông chỉ được tác nghiệp trong 10 phút đầu tiên.

HAGL có buổi tập kín và truyền thông chỉ được tác nghiệp trong 10 phút đầu tiên.

Giải thích về sự “bí hiểm” của HAGL khi đóng cửa tập kín trước mỗi trận đấu, HLV Dương Minh Ninh cho hay: “Trước tiên, chúng tôi muốn chiến thuật của HAGL được giữ kín hoàn toàn trước mỗi trận đấu. Mặt khác, các cầu thủ cũng tập trung tối đa khi tập luyện không có sự quan sát của truyền thông.

Trước khi buổi tập của HAGL bắt đầu, ông Chung Hae Soung và các đồng sự cho Xuân Trường cùng đồng đội tập “bài tập lạ”

Trước khi buổi tập của HAGL bắt đầu, ông Chung Hae Soung và các đồng sự cho Xuân Trường cùng đồng đội tập “bài tập lạ” nhằm giải phóng sức ì, nhất là đối với các tuyển thủ Việt Nam vừa thi đấu ở Jordan trở về.

Các cầu thủ HAGL sẽ ngồi tựa lưng nhau, hoặc nằm sấp đối diện nhau ở vạch vôi giữa sân để chờ lệnh của trợ lý Nguyễn Văn Đàn.

Theo đó, các cầu thủ HAGL sẽ ngồi tựa lưng nhau, hoặc nằm sấp đối diện nhau ở vạch vôi giữa sân để chờ lệnh của trợ lý Nguyễn Văn Đàn. Khi HLV Nguyễn Văn Đàn phát lệnh và chạy về hướng nào thì Công Phượng cùng đồng đội phải chạy về hướng ngược lại…

Xuân Trường cùng đồng đội tỏ ra rất vui với bài tập kể trên của ban huấn luyện HAGL.

Công Phượng trong một lần thua cuộc khi…một mình chạy một hướng.

Đến lượt cầu thủ chạy cánh Vũ Văn Thanh và Rimario thua cuộc.

Ngôi sao U23 Nguyễn Phong Hồng Duy thoải mái vui đùa cùng tiền đạo Đinh Thanh Bình.

Nhờ các bài tập của ban huấn luyện HAGL nên đã trở nên rất sung sức trước cuộc tiếp đón Nam Định

Xuân Trường cho biết dù anh cùng 4 tuyển thủ Việt Nam khác gồm Công Phượng, Văn Thanh, Văn Toàn và Hồng Duy vừa từ Jordan trở về Pleiku hôm 29/3 nhưng nhờ các bài tập của ban huấn luyện HAGL nên đã trở nên rất sung sức trước cuộc tiếp đón Nam Định, hướng đến trận thắng đầu tiên ở V-League 2018.

Xuân Trường cũng không nhịn được cười trước chiêu trò của Văn Thanh dành cho tiền đạo ngoại binh Rimario.

Rimario cười hết cỡ với trò đùa từ các đồng đội.

Phượng và Toàn luôn là cặp đôi khiến nhiều người phải “cạn lời” trên sân tập.

Bộ đôi này liên tục làm trò.

“Chọc phá” đồng đội mọi lúc mọi nơi.

Trái với tâm lý vui vẻ của các học trò, giám đốc kỹ thuật Chung vẫn rất đăm chiêu, ông đang suy nghĩ cho kế hoạch giành 3 điểm trước Nam Định ở trận đấu chiều ngày 01/04 trên sân nhà.

Bài liên quan