Cười vỡ bụng với loạt ảnh chế hài hước về màn trình diễn thảm họa của Karius và Ronaldo trong trận chung kết lịch sử

Hàng loạt bình luận châm chọc thủ thành của Liverpool đã xuất hiện trên mạng xã hội. Thậm chí có người còn lấy màn trình diễn của anh ra để so sánh với Ronaldo.

Trận chung kết Champions League vừa rồi có lẽ là ký ức đáng buồn nhất trong sự nghiệp Loris Karius. Anh đã mắc tới 2 sai lầm vô cùng nghiêm trọng khiến Liverpool nhận thất bại 1-3 trước Real Madrid. Với những sai lầm của mình, không có gì lạ khi anh phải nhận vô vàn chỉ trích.

Tài khoản Mod đưa Ronaldo ra để so sánh với Karius. Anh viết: “Đừng để màn trình diễn tệ hại của Karius đánh lạc hướng sự thật rằng Ronaldo chẳng làm nên trò trống gì trong trận chung kết này”.

“Hooligan chạy vào sân phút cuối cùng còn phòng ngự hay hơn Karius. Ít ra anh ta ngăn cản Ronaldo ghi bàn. Ký hợp đồng với anh ta luôn đi”, một CĐV hài hước.

Một CĐV khác thì dự đoán sau trận, Klopp sẽ cho Karius một trận nhừ tử khiến thủ thành này phải vào viện.

Không chỉ Klopp, các cổ động viên của Liverpool cũng sẵn sàng dành tặng cho Karius những trận đòn nhớ đời. Một CĐV chia sẻ các fan Liverpool thủ sẵn đá để dần cho thủ thành này một trận.

Thậm chí có ý kiến còn so sánh Karius với thùng rác, khi cả hai đều có màu xanh.

Một tài khoản đăng tải tấm hình Firmino ngoái đầu nhìn đi hướng khác với dòng chú thích: “Khi bạn chuẩn bị tung ra cú sút nhưng vẫn phải lo lắng về Karius”.

Tài khoản khác đăng tải tấm hình Harry Kane làm thủ môn bất đắc dĩ với dòng chú thích hài hước: “Tin nóng! Liverpool được cho là sẽ bỏ 100 triệu bảng để mua Harry Kane về thay thế Karius mùa tới”.

 

Bài liên quan