Đã tập luyện trở lại, Coutinho vẫn bị HLV Jurgen Klopp gạch tên khỏi đại chiến với Man City

HLV Jurgen Klopp xác nhận Philippe Coutinho sẽ không có mặt trong chuyến hành quân đến Etihad vào tối nay.

Trong buổi họp báo mới đây, HLV Jurgen Klopp đã chia sẻ một số vấn đề về đội hình của ông trước trận đấu với Manchester City. Trong đó, Klopp khẳng định Coutinho sẽ không có mặt trong đội hình Liverpool chạm trán Man City tối nay.

Chiến lược gia người Đức khẳng định ngắn gọn: “Tôi quyết định không điền tên Coutinho vào đội hình vì muốn cậu ấy có nhiều thời gian tập luyện hơn. Cậu ấy đồng ý.”

Coutinho sẽ không ra sân trong trận đại chiến với Liverpool cuối tuần này

Trước đó, Klopp khẳng định sẽ không nói về chuyển nhượng hoặc Coutinho mà chỉ tập trung vào trận đấu ngày mai với Man City. Ông tỏ rất thận trọng trước Man City và nói rằng toàn đội phải tập trung trước đối thủ rất mạnh này.

Về phần Coutinho, dù vừa có màn trình diễn xuất sắc trong màu áo Brazil nhưng anh vẫn chưa đá trận nào cho Liverpool mùa này. Trước đó, Coutinho cũng cáo bệnh để tránh những buổi tập cùng Liverpool với mong muốn sẽ chuyển sang Barcelona.

Coutinho đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở Liverpool

Trước mắt, quyết định của Klopp là chính xác với cá nhân Coutinho. Anh cần có thời gian để phục hồi thể lực sau chuyến đi dài từ Brazil đến Anh, đồng thời phải tập luyện để phối hợp cùng các đồng đội mới như Mohamed Salah hay Alx Oxlade-Chamberlain trong các buổi tập sắp tới.

Được biết, cầu thủ người Brazil đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở Liverpool và nhiều khả năng sẽ chính thức ra sân cho The Kop vào cuối tuần tới. Anh cần nhanh chóng lấy lại nhịp độ tập luyện cùng cả đội sau nhiều ngày vắng bóng vì vấn đề chuyển nhượng.

Bài liên quan