Tính cách và vận mệnh của con gái trán dô

Con gái trán dô có đặc điểm như thế nào, tính cách và vận mệnh của họ ra sao. Xét về thẩm mỹ thì tướng trán này có phải là hình tướng đẹp. Cùng methethao.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Đặc điểm của tướng trán dô

Trán là một trong các vùng tập trung thu hút ánh nhìn của người xung quanh nên chỉ cần bất đối xứng với tổng thể khuôn mặt sẽ nhận thấy vô cùng rõ ràng.

Loại trán này có hình dạng phần trán sát với chân tóc, trán cao rộng và nhẵn. Trán được xem là dô khi có độ cao hơn 1/3 chiều dài dài khuôn mặt tính từ chân tóc tới cuối cằm.

Tướng con gái trán dô

Tướng con gái trán dô

Đa phần mọi người đều cho rằng, người sở hữu trán dô thường thông minh, cầu tiến và dễ thành công trên con đường học vấn.

Trán dô là một dạng trán không được thiện cảm, ưa nhìn bởi đặc điểm khoảng cách giữa hai lông mày tới đường chân tóc lớn hơn một nửa chiều dài khuôn mặt. Khi nhìn trực diện vùng tráng dô rộng lộ ra khiến tổng thể gương mặt thô cứng, thiếu cân đối.

Trán dô từ xưa tới nay luôn kém duyên dáng, không được xinh đẹp

Đánh giá trên phương diện mỹ học, vầng trán bị dô là khuyết điểm trên gương mặt khiến nhiều người tự ti, e ngại đặc biệt là các chị em phụ nữ

2. Luận tính cách vận mệnh của phụ nữ trán dô

Luận học thức người trán dô

Nữ nhân sở hữu trán này thường thông minh, có tài quản lý và lãnh đạo. Thường sẽ có số làm chính trị hoặc kinh doanh giỏi. Tuy nhiên, có phần bảo thủ và luôn xem mình là nhất.

Xét về tính cách của phụ nữ trán dô

Nữ giới sở hữu vầng trán dô rộng thể hiện con người thông minh, có suy nghĩ tính toán trước mọi việc. Tuy nhiên, về diện mạo lại thường tự ti, che giấu đi khuyết điểm trán cao, rộng của bản thân.

Xem thêm : Con gái trán cao là như thế nào, vận số tương lai ra sao

Sự nghiệp của họ như thế nào

Trong công việc, họ luôn tạo ra và nắm bắt tốt những cơ hội của bản thân nên thành công từ khi còn trẻ. Bên cạnh đó, nữ trán dô thường xuyên gặp may mắn, nhiều người yêu quý giúp đỡ.

Vận mệnh tương lai khá tốt, phát đạt sống không chịu phụ thuộc vào người chồng, có địa vị tiếng nói riêng trong gia đình và xã hội.

Luận tình cảm của phụ nữ trán dô

Sự nghiệp thành đạt nhưng con đường tình duyên gặp nhiều lận đận. Tuy cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc nhưng khó tránh những cãi vã, tranh luận. Nếu không cùng thấu hiểu thì dễ đổ vỡ.

Trên đây là những thông tin liên quan tới người con gái trán dô, luận giải về tính cách vận mệnh của những người có đặc điểm trán này. Nhìn chung thì theo nhân tướng học họ là người thông minh hoạt bát, nhưng cũng có ý kiến cho rằng họ là những người không thiện cảm. Tuy nhiên để nhận xét hay đánh giá về một con người thì nếu chỉ thông qua một đặc điểm nào đó trên cơ thể là chưa đầy đủ. Bởi vậy để có được những nhận đính chính xác bạn sẽ cần phải kết hợp thêm với nhiều đặc điểm khác nữa để có được thông tin đầy đủ. Chúc bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn thuận lợi cho dù sở hữu tướng trán như thế nào đi nữa.

Bài liên quan