Dàn sao U22 Việt Nam ngộ nghĩnh với trang phục tập “siêu dị”

 HLV thể lực Martin Forkel chuẩn bị những chiếc mũ bằng nhựa có 4 màu đỏ, vàng, xanh, trắng để các học trò vừa chơi vừa khởi động thư giãn trong buổi tập chiều 7/8.

Buổi tập chiều 7/8 của HLV Hữu Thắng và các học trò bắt đấu lúc 16h giờ địa phương. Phóng viên chỉ được tác nghiệp 15′ khởi động ban đầu. Còn tới bài tập chiến thuật, HLV Hữu Thắng mong muốn truyền thông không chụp ảnh, quay video nhằm giữ bí mật đội hình U22 Việt Nam.

Tại màn khởi động trong phạm vi hẹp đầu buổi tập, HLV thể lực Martin Forkel “ra mắt” 24 chiếc “mũ” nhựa với 4 màu trắng, vàng, xanh, đỏ. Mỗi cầu thủ vừa khởi động vừa phải mang theo 1 chiếc mũ có màu ngẫu nhiên.

Văn Toàn, Thanh Thịnh chọn cách đội chiếc mũ nhựa lên đầu trong quá trình khởi động.

Bất ngờ, HLV thể lực Martin Forkel thổi còi và yêu cầu các cầu thủ sở hữu những chiếc mũ cùng màu phải cấp tốc chạy về tập hợp thành một nhóm. Nhóm nào có thành viên tập hợp muộn nhất sẽ chịu hình phạt chống đẩy ngay trên sân.

Sau khi kết thúc buổi tập chiến thuật kín đáo. Công Phượng tập thêm các cú đá phạt góc cho Xuân Trường dứt điểm bóng sống từ tuyến 2.

Trong khi đó, các đồng đội khác căng cơ, thả lỏng trước khi kết thúc buổi tập. Chuyên gia vật lý trị liệu Pablo đã trở lại làm việc cùng U22 Việt Nam, sau khi được cố định đốt sống cổ do một sự cố đáng tiếc xảy ra cách đây vài ngày.

Trong khi học trò thả lỏng, các thành viên ban huấn luyện có thời gian tranh thủ đá ma thư giãn trước khi cùng toàn đội nghỉ ngơi về dùng bữa tối lúc 19h. Theo kế hoạch, 16h ngày 9/8, U22 Việt Nam sẽ chạm trán Busan Transportation – đội bóng đang chơi tại giải hạng ba Hàn Quốc (National League 2017).

Bài liên quan