Điểm mặt 3 hy vọng Vàng của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29

Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 với hơn 450 VĐV của 32 đội tuyển, đây đều là những niềm hy vọng của thể thao nước nhà. Tuy nhiên, theo dự đoán của chúng tôi, 3 gương mặt dưới đây tiếp tục sẽ là những ngôi sao sáng tại đại hội.

Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi lội)

Ánh Viên là niềm hy vọng số 1 của bơi lội VIệt Nam

Cái tên Nguyễn Thị Ánh Viên giờ đã là một thế lực trong làng bơi khu vực Đông Nam Á. Cô gần như không có đối thủ ở SEA Games 28 và khả năng sẽ tiếp tục là ngôi sao sáng ở đường đua xanh tại đại hội năm nay. Trong năm 2017, Ánh Viên vẫn đang tập huấn dài hạn tại Mỹ và mục tiêu của cô đang nhắm đến là đấu trường Asian Games và thế giới. Hiện Ánh Viên đang có mặt tại Hungary tham dự giải bơi vô địch thế giới năm 2017.

 

Hoàng Xuân Vinh (bắn súng)

Hoàng Xuân Vinh tiếp tục là niềm hy vọng của bắn súng Việt Nam

Với 2 chiếc huy chương Olympic Rio 2016 (1 HCV, 1 HCB), Hoàng Xuân Vinh đang là tên tuổi lớn ở đấu trường SEA Games và chắc chắn các đối thủ đều rất kiêng dè khi gặp anh. Tại đại hội tới, Hoàng Xuân Vinh đang là niềm hy vọng số 1 của đội tuyển bắn súng Việt Nam ở hai nội dung 10m súng ngắn hơi và 50m súng ngắn tiêu chuẩn cá nhân. Tuy nhiên, sự kỳ vọng quá lớn cũng đang là áp lực cho Xuân Vinh và cần một tay súng kỳ cựu như anh vượt qua.

 

Nguyễn Thị Huyền (Điền kinh)

Nguyễn Thị Huyền được chờ đợi sẽ tiếp tục bùng nổ ở SEA Games 29

SEA Games 28, Nguyễn Thị Huyền đã toả sáng rực rỡ khi giành 3 HCV, trong đó có 2 HCV cá nhân nội dung 400m và 400m rào. Chuẩn bị SEA Games 29, nhiều người trong giới chuyên môn đã cảm thấy âu lo khi cái tên Nguyễn Thị Huyền đã trở nên khá mờ nhạt. Thế nhưng tại giải vô địch châu Á 2017 vừa diễn ra hôm 8/7, Nguyễn Thị Huyền đã khiến mọi người rất vui khi giành HCV nội dung sở trường 400m với thành tích 56”14, đây cũng là KLQG mới của cô (thành tích cũ 56”16).

"Trên đây là thông tin tham khảo dựa trên những thông tin được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, nhằm cung cấp cho người đọc hoặc người nghe kiến thức về một chủ đề cụ thể. Thông tin này có thể được sử dụng cho mục đích nghiên cứu, học tập, giải trí hoặc công việc."

Bài liên quan