Điểm mặt 6 ngôi sao Brazil đã thất bại tại Real Madrid

Trong 4 năm qua, Real Madrid đã mua tổng cộng 7 cầu thủ người Brazil. Nhưng trừ Casemiro, người cũng bị đẩy sang Porto trước khi trở lại, những bản hợp đồng còn lại đều có vấn đề. Cùng nhìn lại 6 thất bại gần nhất của Real với những ngôi sao tới từ xứ sở Samba.

1.Danilo

Hậu vệ phải này được mua về với giá rất cao (30 triệu euro), và kèm theo là sự kỳ vọng cũng lớn. Nhưng cho tới giờ anh vẫn chưa thể hiện mình xứng đáng. Mùa trước, Danilo chỉ là lựa chọn thứ 2 cho vị trí hậu vệ phải sau Carvajal, nhưng liên tục mắc sai lầm khi được sử dụng.

2.Lucas Silva

Real chi 14 triệu euro để mua Silva từ Cruzeiro. Nhưng anh chỉ chơi vỏn vẹn 424 phút trong màu áo trắng trước khi bị cho hết CLB này tới CLB khác mượn. Trung bình mỗi phút có mặt trên sân của Silva khiến Real mất hơn 33.000 euro, chưa tính lương.

3.Abner

Được đưa về khi đang là tuyển thủ U20 Brazil với hi vọng một ngày sẽ thay thế Marcelo. Nhưng 3 chấn thương nặng ở đầu gối đã khiến sự nghiệp của anh không thể phát triển. Abner chỉ đá 14 trận cho Real Madrid B từ 2014, và từng tính tới chuyện giải nghệ.

4.Willian Jose

Real mua vội Willian vào tháng 1/2014 với hi vọng anh có thể cứu Real Madrid B khỏi xuống hạng. Nhưng rốt cuộc Real vẫn xuống hạng. Trong nửa mùa, Willian ghi 4 bàn, nhưng 2 lần dính thẻ đỏ. Mùa vừa rồi, Willian chơi khá tốt trong màu áo Sociedad, ghi 9 bàn ở La Liga.

5.Pablo Felipe Teixeira

Đến cùng với Willian. Nhưng tệ hơn, chỉ đá 64 phút cho đội trẻ rồi ra đi, và không ghi được bàn thắng nào. Teixeira từng lang bạt tới tận Nhật Bản, nhưng hiện đã trở lại Brazil để khoác áo Atletico Paranaense.

6.Fabinho

Fabinho được Real mượn từ Rio Ave vào đầu mùa 2012/13, được Mourinho cho ra mắt trong trận thắng Malaga 6-2. Nhưng Real quyết định không mua và để Fabinho sang Monaco. Giờ thì anh đang là mục tiêu của một loạt ông lớn ở châu Âu.

Bài liên quan