Dính chấn thương nặng, Danny Welbeck có thể không bao giờ chơi bóng được nữa

Chuyên gia y tế Jonny Wilson lo ngại rằng, tiền đạo Arsenal, Danny Welbeck có thể không bao giờ chơi bóng được nữa sau chấn thương kinh hoàng anh gặp phải ở trận đấu với Sporting. Đây là thông tin khiến CĐV của Arsenal rất lo lắng và hụt hẫng

Trong trận đấu giữa Arsenal và Sporting CP rạng sáng thứ 6 vừa qua, ngôi sao của Arsenal, Danny Welbeck đã dính phải một chấn thương nặng, nguyên nhân khiến anh phải rời sân bằng cáng cùng bình thở oxy.

Theo nhận định sơ bộ của chuyên gia y tế Jonny Wilson, Welbeck có thể không bao giờ chơi bóng được nữa. Cụ thể, Wilson viết trên twitter: “Chấn thương mắt cá dạng này có thể khiến Welbeck phải kết thúc sự nghiệp.

Cụ thể, các cấu trúc xương bên trong của cậu ấy đã gặp phải vấn đề, tuy nhiên, chúng ta cần thêm một số hình ảnh để có thể khẳng định chắc chắn sự việc.

Welbeck đã gặp phải một chấn thương rất nặng.

Xét nghiệm X-Ray sẽ đưa ra kết luận chính xác hơn về tình trạng xương của Welbeck hiện tại. Ngoài ra, cậu ấy cũng cần được kiểm tra MRI trong khoảng từ 24 đến 48 giờ tới để được chẩn đoán đầy đủ tình trạng và lên phác đồ điều trị“.

Với tình trạng này, Arsenal sẽ chỉ còn đúng 2 tiền đạo trong đội hình, Alexandre Lacazette và Pierre-Emerick Aubameyang cho chặng đường khốc liệt sắp tới. Trước đó trong mùa hè, Pháo thủ đã để hai chân sút, Chuba Akpom và Lucas Perez ra đi.

Bài liên quan