‘Độc cô cầu bại’ Mayweather tự nhận cửa dưới so với McGregor

“Độc cô cầu bại” thừa nhận anh đã không còn phong độ đỉnh cao so với cách đây hai năm, thời điểm đưa ra tuyên bố giải nghệ.

“Tôi không giống với hai năm trước, cũng không giống với cách đây năm năm”, Floyd Mayweather chia sẻ với ESPN. “Tôi đã thụt lùi đến nỗi để cho một người như Andre Berto không bị thua knock-out khi đấu với Floyd Mayweather này. Lúc đó tôi đã 38. Tôi không còn là Mayweather như từng là”.

Võ sĩ người Mỹ tuyên bố giải nghệ vào năm 2015, sau trận thắng Berto, cũng là trận toàn thắng thứ 49 trong sự nghiệp. Sau hai năm rời xa sàn đấu, Mayweather quyết định tái xuất với trận so găng với nhà vô địch UFC Conor McGregor.

Giới chuyên môn đánh giá Mayweather ở cửa trên, thể hiện qua tỷ lệ cược. Nhưng võ sĩ người Mỹ lại tỏ ra yếm thế trước trận gặp McGregor.

Mayweather tự nhận là cửa dưới so với McGregor

“Cậu ta trẻ hơn tôi nhiều, có lợi thế của tuổi trẻ”, Mayweather nói về đối thủ kém 11 tuổi. “Tôi đã 40, đã không thi đấu suốt vài năm. Vì thế, trên lý thuyết, McGregor nằm ở cửa trên”.

Nhiều võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp đánh giá Mayweather sẽ thắng dễ McGregor. Nhưng nhiều người tỏ ra không quan tâm đến trận đấu này vì cho rằng đây chỉ là một trận đấu thuần về giải trí, khiến khán giả tò mò, chứ không phải một trận so tài quyền anh thực sự.

Trận đấu diễn ra vào ngày 26/8 tại Las Vegas.

Bài liên quan