Đội hình tiêu biểu Đông Nam Á tuần qua: 2 trò cưng U23 của thầy Park làm rạng danh cả V-League

Vượt qua nhiều áp lực về thành tích chưa tốt ở V.League, HAGL đang thể hiện phong độ khá ấn tượng tại sân chơi Cúp Quốc gia. Sau khi vượt qua Than Quảng Ninh với chiến thắng 5-0, đội bóng phố Núi tiếp tục khiến 1 đội bóng khác ở V.League nhận trái đắng.

Dù phải làm khách đến sân Tam Kỳ của Quảng Nam, nhưng đội bóng phố Núi thi đấu hiệu quả để đánh bại nhà đương kim vô địch V.League với tỷ số 3-2 đầy kịch tính. Bộ đôi Nguyễn Công Phượng và Lương Xuân Trường tỏa sáng rực rỡ, góp công lớn vào thành tích này.

Với Công Phượng, tiền đạo này đang lấy Cúp Quốc gia để làm cảm hứng, tìm lại phong độ tốt nhất. Trở về từ giải châu Á, tiền đạo người Nghệ An chưa cho thấy sự ổn định, nên những bàn thắng liên tiếp vào lưới Quảng Ninh và Quảng Nam sẽ giúp Công Phượng tự tin hơn để tỏa sáng tại V.League.

Lương Xuân Trường lại là trường hợp hoàn toàn khác, ngoài thủ lĩnh tinh thần, ngôi sao người Tuyên Quang còn là mắt xích quan trọng nhất tại HAGL.

Màn thể hiện chói sáng của tiền vệ sinh năm 1995 giúp HAGL có được những điểm số quan trọng. Giới chuyên môn đều nhận định, thành tích của đội bóng phố Núi phụ thuộc nhiều vào phong độ của Xuân Trường.

Ngoài Nguyễn Công Phượng và Lương Xuân Trường, bóng đá Việt Nam xuất hiện thêm 1 đại diện là Hoàng Vũ Samson, tiền đạo nhập tịch này đã có màn thể hiện xuất sắc, giúp Hà Nội FC đánh bại Sài Gòn FC với tỷ số 5-0, tiến vào tứ kết Cúp Quốc gia 2018.

Đội hình tiêu biểu bóng đá Đông Nam Á tuần qua

Bài liên quan