Fabregas thân mật như “tình nhân” với con riêng xinh như mộng của bồ khiến tất cả ngỡ ngàng

Tiền vệ ngôi sao của Chelsea đăng tấm hình tình cảm bên Maria Taktouk, cô con gái riêng của Daniella Semaan vừa tròn 18 tuổi.

Hôm 21/10, Maria Taktouk, cô con riêng của Daniella, bạn gái của Fabregas tròn 18 tuổi. Trước trận Chelsea tiếp đón Watford, tiền vệ Fabregas đã chia sẻ bức hình tình cảm và lời chúc ý nghĩa tới Maria Taktouk.

Fabregas chúc mừng sinh nhật con gái riêng của Daniella, kém tiền vệ Chelsea 12 tuổi.

Chúc mừng sinh nhật tuổi 18 tới cô gái vô cùng đặc biệt trong cuộc đời tôi. Kể từ ngày đầu tiên, con luôn thể hiện tình yêu thương và sự kính trọng. Chú yêu quý con vì tất cả những điều thuộc về con, vì con là một người chị gái tuyệt vời của các em, trong đó có các con của chú. Chúc con luôn hạnh phúc và may mắn”.

Trong bức hình này, Maria Taktouk lấy hai tay ôm mặt và nhiều fan nếu chỉ nhìn thoáng qua đều nghĩ rằng Fabregas đang chụp với mẹ của cô, người đẹp Daniella Semaan. Càng lớn, Maria Taktouk càng trở nên quyến rũ khi sở hữu mọi nét đẹp của mẹ Daniella.

Người đẹp Daniella cũng hạnh phúc chúc mừng sinh nhật cô con gái quyến rũ bằng bức hình của Maria hồi nhỏ.

Tất nhiên, Daniella cũng không quên chúc mừng sinh nhật tuổi 18 của cô con gái đầu lòng: “Con gái của mẹ 18 tuổi rồi. Chúc mừng sinh nhật tia nắng của mẹ Maria Taktouk. Con là một cô con gái tuyệt vời nhiều năm qua và tình yêu của mẹ dành cho con ngày càng tăng thêm. Chúc con hạnh phúc mãi mãi. Mẹ yêu con rất nhiều”.

Maria Taktouk cùng với cậu em trai Joseph là con riêng của Daniella với thương gia Elie Taktouk người Lebanon. Hiện tại, Daniella và thương gia Elie Taktouk vẫn chưa hoàn tất thủ tục li hôn.

Fabregas hạnh phúc bên cô bồ hơn 12 tuổi Daniella.

Fabregas bắt đầu mối quan hệ tình cảm với Daniella năm 2011 và cặp đôi hiện có 3 con. Thương gia Elie Taktouk từng tố Daniella chỉ là kẻ đào mỏ, nhưng bất chấp hơn Fabregas tới 12 tuổi, người đẹp Lebanon và tiền vệ ngôi sao của Chelsea vẫn hạnh phúc bên nhau.

Fabregas và con gái riêng của Daniella…

Trước đó, Fabregas và Maria cũng từng chia sẻ những bức ảnh thậm chí còn thân mật hơn cả tấm hình mới xuất hiện. Maria từng bị đồn có tình cảm với một số cầu thủ trẻ của Chelsea như Kurt Zouma hay Ruben Loftus-Cheek, nhưng cô gái xinh đẹp vẫn chưa tiết lộ có bạn trai hay chưa.

…cũng từng có những khoảnh khắc thân mật như thế này.

Maria Taktouk xinh đẹp ở tuổi 18

 

Bài liên quan