Gia đình Bùi Tiến Dũng được trao sổ tiết kiệm 500 triệu đồng

Một “mạnh thường quân” đến tận nhà, trao tận tay gia đình Bùi Tiến Dũng cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu đồng.

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp, cá nhân hứa thưởng nhưng vẫn chưa chuyển tiền cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam, một nhà tài trợ đã đến tận nơi ở của gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng ở xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa để trao sổ tiết kiệm 500 triệu đồng. Đây chính là số tiền vị mạnh thường quân này hứa thưởng riêng cho Tiến Dũng ngay sau thời điểm Dũng cản 2 quả luân lưu 11 mét ở trận bán kết với U23 Qatar.

Trên trang Facebook của mình, nhà tài trợ viết: “Hôm nay về thăm quê nhà Dũng và trao tặng em phần thưởng 500 triệu đồng. Đây là lời cảm ơn từ cá nhân tôi với những cống hiến xuất sắc của Dũng tại giải U23 châu Á vừa qua. Sự nghiệp của cầu thủ gắn liền với sân cỏ. Chúc em ngày càng tập luyện và thi đấu tốt, tiếp tục đạt được nhiều thành công vững chắc trong màu áo câu lạc bộ Thanh Hoá cũng như màu áo đội tuyển quốc gia“.

Tiến Dũng thi đấu xuất sắc tại giải U23 châu Á và nhận những phần thưởng xứng đáng.

Đi kèm những dòng tự sự và lời chúc thành công là hai tấm ảnh chụp gia đình Tiến Dũng nhận phần thưởng. Dưới phần bình luận, nhà tài trợ khẳng định ông đã trao sổ tiết kiệm cho gia đình. Hành động này được bạn bè của ông ca ngợi: “Sổ tiết kiệm là đúng. Bố mẹ cháu có thể giữ hộ. Cầu thủ giờ phải tập trung vào sự nghiệp sân cỏ“.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là một trong những người nhận thưởng nhiều nhất của đội U23 Việt Nam. Bên cạnh 500 triệu thưởng riêng, cống hiến của Tiến Dũng thuộc mức thưởng A, dự kiến nhận khoảng 1,5 tỷ từ tổng tiền thưởng của các cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân. Thủ thành sinh năm 1997 còn là một trong ba cá nhân được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Huân chương Lao động Hạng Ba.

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan