Có nốt ruồi ở ngón tay ảnh hưởng thế nào tới vận số tương lai

Có nốt ruồi ở ngón tay ảnh hưởng thế nào tới vận số tương lai. Xuất hiện ở bên trái hay bên phải thì chủ sở hữu sẽ may mắn hơn. Cùng methethao.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Trong thuật xem tướng bạn hoàn toàn có thể luận đoán tương lai thông qua những nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể, vậy nếu thấy nốt ruồi ở tay xuất hiện thì sẽ mang ý nghĩa như thế nào. Cùng tìm hiểu.

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay báo hiệu điều gì?

Dân gian có câu “Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời” mang nghĩa là người nào sở hữu nốt ruồi ở tay thì cuộc sống thường nghèo khổ, long đong và lận đận, tuy nhiên theo quan niệm nhân tướng học thì không phải nốt ruồi ở tay nào cũng mang nghĩa như vậy mà còn phải phụ thuộc vào từng vị trí cụ thể ở trên tay hoặc màu sắc của nốt ruồi.

Nốt ruồi trên ngón tay

Nốt ruồi trên ngón tay

Trên bàn tay có thể xem xét vị trí từng nốt ruồi cụ thể như sau :

 • Nốt ruồi xuất hiện trên ngón tay bên phải

Đa phần những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đều có sự khéo léo, thông minh hơn người. Nếu nốt ruồi mọc ở ngón tay là nốt ruồi son thì nhìn chung cuộc đời của chủ nhân sẽ gặp ít trắc trở, nhiều tài lộc, hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc.

 • Có nốt ruồi ở ngón tay bên trái

Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này cho thấy chủ nhân đa phần là những người có cá tính. Họ cũng là người rất có sức hấp dẫn với người khác giới nhưng tình duyên lại không được suôn sẻ và thuận lợi cho lắm.

2. Luận chi tiết ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay

Nốt ruồi xuất hiện trên từng ngón tay cũng sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Cụ thể cho từng trường hợp nhau sau:

2.1. Nốt ruồi ở ngón tay cái nói lên điều gì?

 • Nếu nốt ruồi son trên ngón tay cái đồng thời khoảng cách giữa ngón cái với các ngón còn lại xa nhau thì cuộc sống của bạn sẽ rất đầy đủ, giàu có và sung sướng.
 • Ngược lại, nếu ở ngón cái xuất hiện nốt ruồi đen thì cho thấy chủ nhân là người sống quá tình cảm nên đôi khi thường hay đau khổ vì chính điều đó.
 • Phụ nữ có nốt ruồi tại vị trí này thì thường tài giỏi và có thiên hướng lãnh đạo tốt. Nếu làm trong lĩnh vực nghệ thuật họ sẽ rất dễ thành công và thành danh. Tuy nhiên, những người này cần tiết chế tính cách nóng giận để tránh gặp phải thị phi và những tai tiếng không đáng có từ dư luận.
 • Đàn ông có nốt ruồi trên ngón tay cái thì thường rất nghĩa hiệp và nhiệt tình. Nếu theo đuổi kinh doanh, họ sẽ đạt được những thành tựu đáng nể. Tuy nhiên, hôn nhân của những người này thường đến rất muộn do quá chú tâm vào xây dựng sự nghiệp.

2.2. Nốt ruồi trên ngón tay trỏ có ý nghĩa như thế nào?

 • Nốt ruồi ở ngón tay trỏ được coi là nốt ruồi phú quý của nam giới. Nó mang đến nhiều may mắn trong cả cung đường tài lộc lẫn tình duyên. Sau khi kết hôn, những người này không chỉ nhanh chóng thành công, công thành danh toại mà còn có được sự hậu thuẫn rất lớn từ gia đình nhà vợ.
 • Nữ giới mà sở hữu nốt ruồi trên ngón tay trỏ phải là điềm báo cho thấy tương lai họ sẽ lấy được chồng giàu, cuộc sống sung túc, đầy đủ, không bao giờ phải lo nghĩ về kinh tế nhưng thường bị phụ thuộc vào gia đình chồng. Ngoài ra nếu có nốt ruồi ở trên ngón tay trỏ trái đây cũng là mẫu phụ nữ điển hình của gia đình bởi sau khi kết hôn họ sẽ chỉ toàn tâm toàn ý lo lắng cho chồng con mà thôi.
 • Nếu xuất hiện nốt ruồi son trên ngón tay trỏ thì cho thấy chủ nhân là người vô cùng khéo léo, tài hoa và có con mắt thẩm mỹ cao. Trong công việc, họ là một người chỉn chu, kỹ tính nên ít khi mắc phải sai lầm và luôn được cấp trên tín nhiệm.

2.3.Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay giữa

 • Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy chủ nhân là người thật thà, chất phác, có lòng bao dung, nhân hậu. Họ thích giúp đỡ người khác và luôn sẵn lòng cho đi mà không nhận lại dù cuộc sống không quá dư dả về mặt vật chất. Tuy nhiên, hôn nhân của những người này, đặc biệt là phụ nữ thường không được thuận lợi và suôn sẻ. Phải rất muộn họ mới tìm được người phù hợp và đi đến hôn nhân.
 • Nếu nốt ruồi trên ngón tay giữa  màu đỏ thì chủ nhân lại rất gặp rất nhiều may mắn trong công việc cũng như tình duyên. Họ sớm đạt được thành công ngoài mong đợi. Cuộc sống gia đình hòa hợp, con cái ngoan ngoãn hiếu thảo.

Xem thêm : Xem tướng nốt ruồi sau gáy, có nên phá nốt ruồi sau gáy không

2.4. Nốt ruồi trên ngón tay nhẫn báo hiệu điều gì

 • Nam giới sở hữu nốt ruồi ở trên ngón tay áp út thường có đường tình duyên không mấy suôn sẻ. Tuy vận số đào hoa nhưng hôn nhân lại hay trục trặc và có nguy cơ tan vỡ. Bù lại, sự nghiệp của họ phát triển khá thuận lợi. Họ có thể thành công trong nhiều lĩnh vực.
 • Với nữ giới, nốt ruồi nằm ở ngón tay đeo nhẫn lại cực tốt. Nó cho thấy chủ nhân là người thông minh, nhanh nhẹn, có óc phán đoán tốt. Đường tài lộc cũng như tình duyên vô cùng viên mãn. Cuộc sống của họ được rất nhiều người mơ ước và ngưỡng mộ.
 • Nếu sở hữu nốt ruồi son trên ngón tay áp út thì sẽ càng mang đến may mắn và tài lộc cho người sở hữu.

2.5.Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay út

 • Nếu nốt ruồi trên ngón tay út bên trái là nốt ruồi son thì chủ nhân sẽ có vận số vô cùng tươi sáng và luôn được quý nhân phù trợ. Trong công việc, những người này luôn được cấp trên xem trọng và có chỗ đứng nhất định. Còn về phương diện tình cảm, họ sẽ có một tình yêu bất ngờ và đầy lãng mạn. Người sở hữu nốt ruồi ngón tay út có cuộc sống hôn nhân luôn mặn nồng, hòa hợp như lúc mới yêu.
 • Nếu sở hữu nốt ruồi đen mọc ở ngón tay út thì chuyện tình cảm của bạn lại không mấy tích cực. Bởi chủ nhân là người đa đoan, không làm chủ được suy nghĩ của mình nên rất dễ rơi vào lưới tình nhưng cũng dễ tan vỡ. Người có nốt ruồi ở trên ngón tay út về phương diện công việc, họ cũng thường không được đánh giá cao.

Trên đây là tổng hợp thông tin ý nghĩa nốt ruồi ở tay và những luận đoán chi tiết cho từng vị trí này. Chúc bạn luôn gặt hái nhiều thành công và luôn thật may mắn, bình an trong cuộc sống.

Bài liên quan