Giữa tâm bão chỉ trích, Hồ Tuấn Tài có sự đáp trả khiến tất cả bất ngờ

Trước áp lực dư luận, Hồ Tuấn Tài không lên tiếng nhưng một hành động âm thầm của nam cầu thủ này đã được những fan trung thành nhận ra.

Sau trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia tối qua, Hồ Tuấn Tài đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, anh bị nhiều người gọi là tội đồ và chỉ trích với nhiều lời lẽ vô cùng khó nghe. Có lẽ sau vị trọng tài người Oman, ông Omar Mubarak Mazaroua thì Tuấn Tài chính là người chịu nhiều phản ứng nhất từ người hâm mộ bóng đá.

Trang cá nhân của cầu thủ này ngay lập tức xuất hiện hàng loạt những bình luận tiêu cực, lên án, chỉ trích, ảnh chế và hàng loạt những nghi án xoay quanh việc anh có thể hiện khó hiểu trong trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia.

Rất nhiều bình luận ném đá hướng về Tuấn Tài sau khi trận đấu đêm qua kết thúc

Giữa tâm bão dư luận, vào tối qua, Tuấn Tài đã quyết định khóa trang cá nhân như một cách để hạn chế những bình luận tiêu cực ảnh hưởng đến tâm lý cho những trận đấu sau. Và chỉ sau một đêm, trang cá nhân của anh chàng đã có hơn 3000 bình luận về lối đá của anh trong trận đấu được xem là mang tính quyết định diễn ra vào tối qua.

Mặc dù khóa trang cá nhân song Tuấn Tài vẫn không làm dịu đi làn sóng chỉ trích, phản đối anh trên khắp mạng xã hội. Với nhiều người, việc đóng trang cá nhân giữa lúc bị dư luận ném đá là hành động khôn ngoan và trong trường hợp của Tuấn Tài thì cũng không ngoại lệ.

Nhưng thật bất ngờ khi mới đây, nam cầu thủ quê Nghệ An đã mở trang cá nhân trở lại, mặc cho khán giả ném búa rìu và liên tục tấn công trên trang cá nhân với lời lẽ ngày càng nặng nề. Bên cạnh đó, Tuấn Tài còn cho đăng lại hình ảnh Phật tổ giữa lúc khán giả đang dành cho anh quá nhiều bình luận khó nghe, thậm chí là ác ý.

Cầu thủ quê Nghệ An đã quyết định mở trang cá nhân trở lại dù trước đó phải khóa do bị quá nhiều người binh luận chỉ trích

Ngay lập tức rất nhiều người vào bình luận tiêu cực

Hành động của Tuấn Tài được cho là cách để anh đáp trả những người đang tập trung ném đá mình, hình ảnh Phật tổ được nam cầu thủ chia sẻ như một hàm ý anh cần sự an yên vào lúc này. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên bởi trên thực tế thường các cầu thủ sẽ không được sử dụng điện thoại để ổn định tâm lý.

Đây là bức ảnh cũ được cầu thủ chia sẻ lại lên trang cá nhân đầy ẩn ý.

Có lẽ không chỉ Tuấn Tài mà cả người hâm mộ cũng nên giữ được sự bình tĩnh vào lúc này. 

Phải nói thêm là mặc dù có thể hiện không tốt và bỏ lỡ nhiều cơ hội song Tuấn Tài vẫn được nhiều người bảo vệ khi anh hứng chịu làn sóng phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng. Ngay lúc này, văn hóa bình luận của người hâm mộ lại trở thành đề tài tranh cãi đáng để chúng ta phải suy ngẫm.

Bài liên quan