Hãi hùng với những “băng đảng” khét tiếng cùng tồn tại khiến nội bộ PSG “chia 5 xẻ 7”

Hiện nội bộ của PSG đang bị chia theo quốc tịch và ngôn ngữ giao tiếp của các cầu thủ.

1. Nhóm cầu thủ người Brazil

Những cầu thủ người Brazil bao gồm Neymar cùng Dani Alves dẫn đầu, tiếp sau đó là Thiago Silva và Marquinhos.

Những cầu thủ người Brazil bao gồm Neymar cùng Dani Alves dẫn đầu, tiếp sau đó là Thiago Silva và Marquinhos. Nhóm cầu thủ này chống lại Edinson Cavani vì nguyên nhân xuất phát từ siêu sao Neymar.

Tư thù cá nhân giữa tiền đạo người Brazil và Cavani từ đầu mùa đến nay vẫn chưa thể giải quyết.

Tư thù cá nhân giữa tiền đạo người Brazil và Cavani từ đầu mùa đến nay vẫn chưa thể giải quyết. Dù họ có thi đấu bên cạnh nhau và hỗ trợ ghi bàn nhưng mối quan hệ giữa hai người này vẫn là bằng mặt không bằng lòng.

2. Nhóm cầu thủ nói tiếng Tây Ban Nha

Đứng đầu nhóm cầu thủ nói tiếng Tây Ban Nha là Edinson Cavani.

Đứng đầu nhóm cầu thủ nói tiếng Tây Ban Nha là Edinson Cavani. Theo sau tiền đạo người Uruguay là Di Maria, Pastore, Yuri Berchiche và Lo Celso. Dĩ nhiên nhóm cầu thủ này chống lại Neymar và những thành viên mang quốc tịch Brazil.

3. Nhóm cầu thủ người Pháp

Nhóm các cầu thủ nói tiếng Pháp bao gồm Kylian Mbappe, Adrien Rabiot, Alphonse Areola, Layvin Kurzawa, Presnel Kimpembe và Lass Diarra.

Nhóm các cầu thủ nói tiếng Pháp bao gồm Kylian Mbappe, Adrien Rabiot, Alphonse Areola, Layvin Kurzawa, Presnel Kimpembe và Lass Diarra. Các thành viên này thì chẳng gây hấn với ai, đơn giản họ lập hội để chơi thân và hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

4. Nhòm cầu thủ trung lập

Tại PSG có một số cầu thủ chỉ đến sân tập và thi đấu, không can thiệp việc của người khác bao gồm: Thiago Motta và Julian Draxler.

Tại PSG có một số cầu thủ chỉ đến sân tập và thi đấu, không can thiệp việc của người khác bao gồm: Thiago Motta và Julian Draxler.

5. Cầu thủ thân thiện

Tiền vệ Marco Verratti là người được lòng các đồng đội nhất vì anh luôn nói chuyện và cười đùa với hết thảy mọi người.

Tại đội bóng cũng có những cầu thủ chẳng theo phe đảng nào nhưng họ lại hòa đồng và chơi với tất cả mọi người. Tiền vệ Marco Verratti là người được lòng các đồng đội nhất vì anh luôn nói chuyện và cười đùa với hết thảy mọi người.

Bài liên quan