Hai huyền thoại Man Utd có nhận xét gì sau khi tận mắt chứng kiến màn chào sân của U15 PVF?

Chiều 20.11, U15 PVF đã có cuộc đọ sức với U15 Stoke City (Anh) nhân dịp Lễ khánh thành Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Sau cuộc đọ sức này, 2 huyền thoại M.U Ryan Giggs và Paul Scholes đã có những nhận xét về các cầu thủ trẻ Việt Nam…

Trong trận đấu chiều nay, hai đội hòa nhau 2-2 sau 70 phút thi đấu chính thức (mỗi hiệp 35 phút). Đến loạt đá luân lưu, U15 PVF đã giành phần thắng 4-2 trước U15 Stoke City.

Huyền thoại M.U Ryan Giggs cho rằng các cầu thủ trẻ PVF cần cải thiện kỹ năng phòng thủ.

Trao đổi với báo chí trong cuộc họp báo, Ryan Giggs nhận xét: “Đây là trận giao hữu nhưng tính chất cạnh tranh cao. U15 PVF cần cải thiện hơn khả năng phòng thủ, chống bỏng bổng-những tình huống để U15 Stoke City ghi bàn. Dù sao những trận đấu như này cũng rất bổ ích để các cầu thủ trẻ phát triển trong tương lai”.

Paul Scholes cho rằng sức mạnh của U15 PVF nhỉnh hơn U15 Stoke City.

Chia sẻ với ý kiến của Giggs, Paul Scholes nói: “Cầu thủ của 2 đội đã chơi theo đúng những gì họ được học. Các cầu thủ PVF có sức mạnh, tốc độ khá hơn so với U15 Stoke City. Tuy nhiên, bên phía U15 Stoke City có những cầu thủ gây ấn tượng đặc biệt cho tôi”.

HLV James Ball (U15 Stoke City) đánh giá cao U15 PVF.

Về phía HLV 2 đội, HLV James Ball (U15 Stoke City) chia sẻ: “Tôi xin chúc mừng U15 PVF. Kỹ thuật của các cầu thủ trẻ của PVF vượt trội so với các cầu thủ của tôi. Tôi cảm nhận các cầu thủ U15 PVF đã làm quen với không khí bóng đá có tính chất cạnh tranh cao – điều mà các cầu thủ trẻ ở Anh không phải lúc nào cũng có được”.

HLV Hứa Hiền Vinh (trái) khẳng định U15 Stoke City đã gây nhiều sức ép cho U15 PVF.

Còn HLV Hứa Hiền Vinh (U15 PVF) phát biểu: “U15 Stoke City đã gây nhiều áp lực cho chúng tôi. Đây là một trận đấu hay và các cầu thủ của tôi đã nỗ lực giành chiến thắng sau loạt luân lưu. Chúng tôi phải cải thiện nhiều về khả năng chống bóng bổng”.

Bài liên quan