Hay tin Phil Jones phải tiêm 6 mũi để đá giao hữu, Mourinho nổi cơn “tam bành” với ĐT Anh

Trung vệ Phil Jones đã phải tiêm 6 mũi giảm đau để ra sân trong trận giao hữu với tuyển Đức, HLV Jose Mourinho giận dữ tiết lộ với giới truyền thông.

Trước thềm trận đấu với Newcastle United, Quỷ đỏ chào đón sự trở lại của bộ 3 Zlatan Ibrahimovic, Paul Pogba và Marcos Rojo. Tuy nhiên, Phil Jones sẽ phải vắng mặt vì chấn thương gặp phải sau 25 phút thi đấu ở trận đấu với tuyển Đức.

Mourinho cho biết: “Phil Jones đã chấn thương vào ngày thứ Ba và rõ ràng, cậu ấy không thể ra sân vào ngày thứ Bảy. Nhưng một điều lạ lùng mà tôi chưa từng thấy từ năm 2000, trong 17 năm huấn luyện, đó là một cầu thủ lại phải tiêm thuốc giảm đau chỉ để đá trận giao hữu. Chưa bao giờ, chưa bao giờ cả.

Mourinho tức giận trước tình hình của Phil Jones.

Tôi không phải thiên thần. Cầu thủ của tôi từng phải tiêm để có thể góp mặt trong các trận chính thức, quan trọng. Nhưng một trận giao hữu ư? 6 mũi gây tê cho một trận giao hữu ư? Tôi chưa từng nghe điều đó trước đây.

Vậy mà Phil đã phải trải qua điều đó, họ tiêm cho cậu ấy trước trận, rồi sau 25 phút, Jones chấn thương phải rời sân. Và thứ Bảy này, cậu ấy không thể ra sân.”

Phil Jones đã phải nén đau để ra sân đá giao hữu với ĐT Đức

Trước đó, Mourinho cũng tự trách mình quá ngây thơ khi để Jones lên tuyển: “Có những CLB luôn luôn tìm cách né tránh khi cầu thủ của họ bị gọi lên tuyển. Với lí do là gãy móng tay, cúm nhẹ, đau ngón chân. Họ cần được ở nhà, nghỉ ngơi. Còn có một số CLB khác, HLV của họ lại khá ngây thơ khi để cầu thủ lên tuyển và cuối cùng phải trả giá khi anh ta trở về với một chấn thương.

Cuối tuần này, tôi muốn xem những người không được gọi lên tuyển liệu có thể ra sân hay không. Drinkwater ư? Delph ư? Người duy nhất tôi thấy không có khả năng ra sân là Phil Jones.”

Bài liên quan