Hết trả lương cao ngất trời cho HLV Miura, Công Vinh lại “bơm tiền” tấn khiến V-League hoang mang trước giờ G

Công Vinh đang gây sự chú ý mạnh mẽ trong thời điểm V-League 2017 ở giai đoạn căng thẳng nhất.

Đầu tiên là việc quyền chủ tịch Lê Công Vinh dự kiến sẽ dùng một mức lương cực “khủng” để đem HLV Miura về CLB TP.HCM. Theo tiết lộ của một lãnh đạo đội bóng, hợp đồng giữa CLB TP.HCM và cựu HLV trưởng đội tuyển VN này chỉ còn vài điều khoản nữa là hoàn thành.

Đáng chú ý, vị lãnh đạo này tiết lộ thêm rằng mức lương của HLV Miura ở CLB TP.HCM chắc chắn sẽ cao hơn mức 15.000 USD/tháng mà ông từng nhận được khi dẫn dắt ĐT Việt Nam trước đây. So với mức lương 20.000 USD/tháng mà tân HLV trưởng đội tuyển VN Park Hang-seo đang nhận thì cũng không hề kém.

Dự kiến, CLB TP.HCM sẽ ký hợp đồng với HLV Miura và ra mắt chính thức vào tháng 12 tới.

Tại CLB TP.HCM, HLV Miura sẽ nhận mức lương ngang với HLV Park Hang-seo ở ĐT Việt Nam.

Ngoài việc “chi đậm” cho Miura, Công Vinh còn gây chú ý khi tuyên bố sẽ treo thưởng 1 tỷ đồng nếu CLB TP.HCM đánh bại Quảng Nam trên sân Tam Kỳ vào cuối tuần này.

Sở dĩ hành động này gây chú ý là bởi trận đấu sắp tới hoàn toàn có thể mang tính chất quyết định đến ngôi vô địch tại V-League năm nay, trong bối cảnh 3 CLB Hà Nội FC, Quảng Nam và FLC Thanh Hóa đang cùng có 45 điểm và còn nguyên cơ hội vô địch.

Hơn nữa, TP.HCM cũng đã hết động lực ở V-League khi giữ chắc vị trí thứ 12 trên BXH đồng nghĩa với một suất trụ hạng. Vì vậy, việc Công Vinh treo thưởng tiền tỷ ở một trận cầu “vô thưởng vô phạt” như vậy có thể coi là hành động bất ngờ.

Tất nhiên, Quảng Nam sẽ là đội phải lo lắng nhất sau hành động “bơm tiền” của Công Vinh. Trái ngược, 2 ứng viên còn lại tranh chức vô địch đặc biệt là Thanh Hóa lại có thêm cơ sở để hy vọng vào một kết quả có lợi nếu Quảng Nam bị mất điểm.

Công Vinh “bơm” tiền tỷ để CLB TP.HCM đánh bại Quảng Nam.

Trở lại với Công Vinh, được biết hiện tại vị quyền chủ tịch 32 tuổi đang chuẩn bị kích hoạt hàng loạt “bom tấn” để phục vụ HLV Miura và hướng tới mục tiêu đưa CLB trở thành thế lực hàng đầu V-League năm 2018.

Trong số những “bom tấn” này, một nguồn tin nội bộ của CLB TP.HCM đã tiết lộ rằng hiện tiền vệ Trần Phi Sơn (SLNA), hậu vệ Sầm Ngọc Đức (Hà Nội FC) và tiền vệ Vũ Minh Tuấn (Quảng Ninh) chắc chắn sẽ về đầu quân cho đội bóng của Công Vinh.

Bài liên quan