Hình ảnh đáng yêu đến lạ của thầy Park với “cục vàng” khiến fan Việt phát cuồng

HLV Park Hang Seo rất quý Công Phượng, hay nói chuyện Xuân Trường, cuồng nhiệt Quang Hải nhưng đây mới là người mà ông cưng nhất U23 Việt Nam.

Dù chỉ có mặt ở Việt Nam hơn 3 tháng nhưng HLV Park Hang Seo đã để lại trong lòng cầu thủ lẫn người hâm mộ Việt Nam một dấu ấn đặc biệt. Sự nhiệt huyết cùng biểu cảm đáng yêu trên cabin huấn luyện khiến thầy Park trở thành thần tượng của đông đảo người dân Việt Nam. Đặc biệt nhất phải kể đến chính là việc nhà cầm quân người Hàn Quốc đã mang về ngôi Á quân cho U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018.

Với riêng các cầu thủ, thầy Park là một người rất gần gũi và vui tính. Ngay trên sân, ông cũng có những cử chỉ mang đến sự thân thiện với các học trò. Ông ân cần nói chuyện với Xuân Trường, xoa đầu Đức Chinh, kéo tay Công Phượng hay ăn mừng sung sướng trước bàn thắng của Quang Hải.

Trọng Đại chắc tim đập thình thịch khi thầy Park ngủ ngon lành trên bờ vai anh

Một cử chỉ đáng yêu giữa hai thầy trò

Dẫu vậy, đó chưa phải là “cục vàng” của thầy Park ở U23 Việt Nam. Mới đây tại sảnh chờ sân bay, thầy Park đã nhẹ nhàng ngả vào bờ vai của học trò Trọng Đại. Hành động “đốn tim” học trò, khiến Trọng Đại tim đập thình thịch đã cho thấy sự vô tư, tình cảm của thầy Park.

Trước đó, thầy Park cũng hay vỗ về, thậm chí là kéo má, cười nói với Trọng Đại. Đây đích thị là “cục cưng” của HLV Park Hang Seo ở U23 Việt Nam. Duy chỉ có một điều đáng tiếc với Trọng Đại, anh đã không được thầy Park cho ra sân ở VCK U23 châu Á 2018.

Trưa nay, HLV Park Hang Seo cùng U23 Việt Nam trở về nước. Ông và các học trò đã trải qua hành trình ấn tượng kéo dài 5 tiếng đồng hồ từ sân bay Nội Bài về Văn phòng Chính phủ, trong vòng tay chào đón của hàng triệu người hâm mộ.

 

Bài liên quan