HLV Akira Nishino đánh bại bộ ba HAGL

Thông tin đăng tải những huyền thoại lớn một thời của bóng đá Thái Lan và CLB HAGL là Kiatisuk – Tawan – Dusit đã được nhắm ngồi ghế HLV trưởng Thái Lan năm ngoái.

Báo bóng đá Thái Lan cho biết đã có ý tưởng lớn về khái niệm “HLV đội bóng trong mơ” để dẫn dắt “Voi chiến” sau khi có quyết định sa thải HLV Milovan Rajevac khi kết quả bóng đá ở trận đấu với Ấn Đội chấp nhận thua đậm 1-4 tại vòng bảng Asian Cup 2019.

Vì thế cũng đã có những cái tên được nhắm đến đặc biệt là 3 công thần cũ của bóng đá Thái Lan và CLB HAGL như Kiatisuk – Dusit – Tawan. Bóng đá Đông Nam Á đã có những biến động tốt nhất nhờ 3 cái tên này, vì thế họ luôn được kỳ vọng sẽ là một e-kip hoàn hảo để dẫn dắt Thái Lan trong tương lai với mong muốn có ket qua bong da hom nay tốt nhất.

HLV Akira Nishino đánh bại bộ ba HAGL

HLV Akira Nishino đánh bại bộ ba HAGL

HLV Sirisak Yodyathai được đưa lên làm HLV tạm quyền để dẫn dắt Thái Lan trong những trận tiếp theo tại Asian Cup (Thái Lan sau đó cũng bị loại).

Nói về “Zico Thái” Kiatisuk và Tawan, Dusit thì HLV người Thái cũng như những HLV khác chia sẻ về cách mà bộ ba khẳng định năng lực của mình với bóng đá Thái Lan khi họ có nhiều kinh nghiệm ở cấp độ HLV điều này sẽ giúp FAT giải được bài toán khó trong tương lai cho đội tuyển xứ Chùa Vàng khi thời gian này lịch bóng đá chưa diễn ra.

Ông Wirat Charnpanich, cựu quản lý của đội tuyển quốc gia Thái Lan tiết lộ rằng ở Asian Cup 2019 tại UAE, ba cái tên vừa kể có cơ hội trở thành HLV cho ĐTQG Thái Lan sau khi đội gặp phải vấn đề kể từ trận đấu đầu tiên, thua 1-4 trước Ấn Độ.

Sau khi giải đấu này kết thúc, những người quản lý ĐTQG đã có ý tưởng và đề xuất với Chủ tịch Somyot. Thái Lan không ngần ngại bày tỏ nguyện vọng quay trở lại sử dụng HLV trong nước.

Bài liên quan