Bóng đá trong nước 25-3: CLB Hà Nội nói về giải cứu Văn Hậu

Bóng đá trong nước 25-3: CLB Hà Nội nói về giải cứu Văn Hậu, Công Vinh được AFC bầu là huyền thoại, … là những nội dung chính.

CLB Hà Nội nói về việc giải cứu Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu hiện tại vẫn đang tìm kiếm chỗ đứng tại SC Heerenveen. Đến trước khi các giải quốc nội Hà Lan hoãn vì COVID-19, hậu vệ sinh năm 1999 chỉ mới ra sân vỏn vẹn 4 phút và trải qua 19 trận ngồi dự bị nhưng không được tung vào sân.

Tuy nhiên, mới đây, một quan chức của đội bóng thủ đô đã phát biểu nhận định bóng đá về khả năng đưa Văn Hậu về Việt Nam: “Sẽ không có chuyện Văn Hậu trở về nước khi các giải đấu ở châu Âu chưa kết thúc. Văn Hậu cũng sẽ không chuyển sang đội bóng nào khác ở thời điểm này.”

Có thể thấy CLB Hà Nội vẫn đang rất nỗ lực để không làm ảnh hưởng đến quá trình cố gắng và chứng minh giá trị của Văn Hậu trên đất Hà Lan. Dẫu cho hiện tại, nhân sự hàng thủ của đội chủ sân Hàng Đẫy là rất mỏng để chuẩn bị cho kqbd hôm nay. Những ca chấn thương ở nhiều mức độ của Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh và Nguyễn Thành Chung là minh chứng rõ ràng nhất.

bong-da-trong-nuoc-25-3-clb-ha-noi-noi-ve-giai-cuu-van-hau

Đoàn Văn Hậu vẫn đang nỗ lực tìm được chỗ đứng tại SC Heerenveen.

Công Vinh được AFC chọn là huyền thoại bóng đá Đông Nam Á

Trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) bất ngờ bình chọn cựu tiền đạo Lê Công Vinh là một trong năm huyền thoại của bóng đá Đông Nam Á.

Sếp lớn VFF lên tiếng về thời điểm V-League đá lại

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn vừa có những chia sẻ với truyền thông về Covid-19, V-League 2020 cũng như sự chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho các giải đấu trong năm nay.

Về đề xuất hủy bỏ V-League hoặc tiếp tục thi đấu trong sân không có khán giả, ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Việc thi đấu không khán giả hoặc lùi lịch thi đấu là biện pháp bất đắc dĩ, nhằm tránh tập trung đông người trong giai đoạn dịch Covid-19 vẫn tiếp tục bùng phát. Điều này cũng là một trong những cản trở đối với kế hoạch chuẩn bị cho các đội tuyển quốc gia. Chúng tôi đang rất cố gắng để tìm ra các giải pháp, cũng như có sự tính toán thật kỹ, nhằm đảm bảo cho các câu lạc bộ, cầu thủ duy trì hoạt động chuyên môn nghề nghiệp. Hy vọng sau khi qua đỉnh điểm của dịch Covid-19 thì hoạt động sẽ trở lại bình thường, cầu thủ quay lại tập luyện và thi đấu bóng đá”.

Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng tiết lộ thời điểm V-League có thể đá lại: “Khi dịch Covid-19 lên đỉnh điểm, chúng tôi quyết định tạm dừng tất cả các giải đấu, đồng thời triển khai các giải pháp có thể áp dụng trong điều kiện mới. Ví dụ như trong thời gian tới nếu Covid-19 giảm xuống, chúng tôi đang tính đến phương án tổ chức thi đấu tại một số địa điểm tập trung, làm sao để tạo điều kiện cho các câu lạc bộ có thể di chuyển bằng ô tô, hạn chế tối đa việc di chuyển bằng máy bay. Điều quan trọng là các cầu thủ duy trì hoạt động thi đấu, qua đó đạt trạng thái phong độ tốt nhất khi đội tuyển quốc gia tập trung trở lại”.

Nguyễn Văn Toàn nhận quà từ Suarez

Với sự trợ giúp nhiệt tình từ những người bạn, cuối cùng Nguyễn Văn Toàn đã thỏa niềm mong ước sở hữu món quà đặc biệt về tinh thần từ Luis Suarez. Tiền đạo Barcelona ký tặng lên chiếc áo đấu của VT9 với dòng chữ ý nghĩa kèm theo: “Chúc Toàn những điều tốt đẹp nhất”.

Bài liên quan