HLV Jurgen Klopp phải nhập viện khẩn cấp khiến fan đứng ngồi không yên

HLV Jurgen Klopp đã vắng mặt trong buổi tập hôm nay cùng với các học trò ở Liverpool.

Chiến lược gia người Đức thậm chí đã phải nhập viện để kiểm tra tỉ mỉ tình hình sức khỏe. Sau khi trải qua các bước khám bệnh, bác sĩ cho biết Klopp có thể nghỉ ngơi và trở về nhà mà không cần ở lại bệnh viện theo dõi.

Theo một phát biểu từ Liverpool thì “Klopp phải gặp các bác sĩ để kiểm tra sức khỏe và không có mặt trong buổi tập ngày thứ tư. Hiện tại thì Klopp không cần ở lại bệnh viện qua đêm nay và có thể trở về nhà.

HLV Jurgen Klopp đã phải nhập viện để kiểm tra

Tuy nhiên có thể ông phải kiểm tra thêm vào những ngày tới. CLB hy vọng mọi người tôn trọng sự riêng tư của Klopp, gia đình ông và những bệnh nhân khác trong khi đến thăm tại bệnh viện.”

Đây không phải lần đầu Klopp gặp vấn đề về sức khỏe từ khi gia nhập Liverpool. Vào tháng 2 năm 2016, cựu HLV Dortmund cũng đã bỏ lỡ trận tiếp Sunderland trên sân Anfield vì viêm ruột thừa.

Hiện vẫn chưa rõ khả năng Klopp có thể trở lại trong trận đấu với Southampton cuối tuần này hay không. Thuyền trưởng của Liverpool cũng có thể sẽ vắng mặt trong buổi phỏng vấn báo chí ở Melwood thứ Sáu này.

Hiện tại khả năng ra sân chỉ đạo của Klopp vào cuối tuần này vẫn đang được bỏ ngỏ

Trong những ngày tập trung ĐTQG, Klopp đã dành thời gian cùng gia đình vi vu ở Nam Phi. Nếu HLV trưởng của Liverpool không thể trực tiếp chỉ đạo, các trợ lý Peter Krawietz và Zelko Buvac sẽ đảm nhận công việc này.

Klopp đang chịu rất nhiều áp lực trong thời gian qua vì những màn trình diễn không được tốt trong thời gian trước, đặc biệt là trận thua 1-4 trước Tottenham Hotspur ở đấu trường Ngoại hạng Anh. Dù đã thắng 3 trận gần đây trước Huddersfield, Maribor và West Ham nhưng Klopp vẫn vấp phải rất nhiều phản đối từ NHM đội bóng. Có thể áp lực dư luận đã khiến Klopp phải lao tâm lao lực quá nhiều dẫn đến việc nhập viện.

Bài liên quan