HOT: Hazard nổi loạn không kí hợp đồng với Chelsea, đang tìm mua nhà ở Tây Ban Nha

Chelsea dường như đã thất bại trong nỗ lực giữ chân Eden Hazard và nhiều khả năng sẽ để ngôi sao người Bỉ gia nhập Real Madrid với giá 88 triệu bảng Anh.

Nguồn tin của tờ Diario Gol tiết lộ, Chelsea đã thất bại trong việc thuyết phục Eden Hazard đồng ý vào thỏa thuận gia hạn hợp đồng. Ngôi sao đang hưởng mức lương 200 nghìn bảng tại Stamford Bridge dường như đang hối thúc The Blues để anh gia nhập Real Madrid ngay trong kỳ chuyển nhượng hè sắp tới.

Ngoài ra tờ nhật báo này cũng cho hay Hazard đã liên hệ tìm mua 1 căn nhà ở ngoại ô thủ đô Madrid. Động thái này cho thấy tuyển thủ Bỉ gần như sẽ không còn ở lại nước Anh là bao lâu nữa.

Chelsea thất bại trong nỗ lực gia hạn hợp đồng với Eden Hazard.

Hazard gia nhập Chelsea vào năm 2012 từ Lille. Tuyển thủ người Bỉ đã có 295 lần ra sân cho Chelsea và ghi được 161 bàn thắng. Mùa này, chân sút 27 tuổi cũng đã góp 16 bàn thắng và 12 kiến tạo sau 47 lần ra sân trên khắp các mặt trận cho Chelsea.

Phong độ ổn định của Hazard khiến anh trở thành một mục tiêu quan trọng đối với Real Madrid ở những kỳ chuyển nhượng gần đây. Trước viễn cảnh mất đi ngôi sao sáng giá của mình, đại diện thành London hy vọng có thể sớm đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng trước khi kỳ chuyển nhượng hè năm nay mở cửa.

Eden Hazard muốn gia nhập Real Madrid?

Được biết hợp đồng của Hazard sẽ hết hạn vào mùa hè 2020. Tuy thế Hazard không hề có ý hợp tác khi từ chối gần như tất cả mọi cơ hội đàm phán. Trước tình cảnh đó Chelsea buộc phải cân nhắc để ngôi sao số một của mình ra đi.

Theo tờ báo Tây Ban Nha tiết lộ, cựu vương Premier League nhiều khả năng sẽ chấp nhận mất Hazard vào tay Real Madrid nếu Los Blancos đồng ý đặt lên bàn đàm phán con số 88 triệu bảng Anh.

Nếu thương vụ này thành công, đội bóng nước Anh sẽ có lợi nhuận 53 triệu bảng (mua từ Lille giá 32 triệu bảng cùng 3 triệu bảng phụ phí khác) nhưng có lẽ ban lãnh đạo The Blues cũng chẳng vui vẻ gì.

Bài liên quan