Huyền thoại Lampard chỉ trích cách chuyển nhượng của Chelsea

Huyền thoại Chelsea, Frank Lampard tỏ ra rất lo lắng trước tình hình của đội bóng cũ trước mùa giải mới.

Đêm qua, Chelsea đã để thua Arsenal trong trận tranh Siêu cúp Anh. Đây cũng là trận đấu Lampard được mời bình luận trên BT Sport.

Khi nhìn vào danh sách đăng kí thi đấu của 2 đội, Lampard chỉ rõ sự khác biệt: “Nếu bạn nhìn vào đội hình 2 đội, bạn sẽ thấy quân số của Chelsea chỉ bằng một nửa của Arsenal. Dù sao, nếu chúng ta nói về chất lượng, tôi vẫn nghĩ Chelsea là đội bóng có chất lượng.

Nhưng khi HLV Conte ở Juventus, ông ấy thường thúc giục BLĐ phải mua thêm người để cải thiện đội bóng. Còn ở Chelsea, Conte đang gặp rất nhiều vấn đề.

Lampard lo lắng khi nhìn vào danh sách đăng kí thi đấu của Chelsea và Arsenal.

Tôi nghĩ điều Conte phải lo ngại là việc ông ấy sẽ mất Diego Costa, trước đó, Matic cũng đã ra đi. Chelsea đã mua sắm nhưng tôi nghĩ Conte vẫn muốn nhiều hơn nữa, bởi họ phải chinh chiến tại Champions League.”

Lampard chỉ trích Chelsea khi bán Nemanja Matic cho Man Utd: “Matic là một thương vụ lạ lùng. Cậu ấy đóng góp quan trọng vào lối chơi của Chelsea mùa trước cùng Kante. Matic cho phép 2 hậu vệ cánh của Chelsea có thể dâng cao, đồng thời giải phóng luôn Pedro và Willian khỏi vai trò phòng ngự.”

Bài liên quan