Huyền thoại MU một lần nữa mất người thân vì căn bệnh ung thư

Chỉ hai năm sau khi mất người vợ Rebeeca do ung thư vú, cựu trung vệ M.U lại mất người mẹ đẻ Janice St Fort cũng do căn bệnh nan y này.

Truyền thông Anh đưa tin, sau quãng thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư vú, bà Janice St Fort, mẹ của cựu trung vệ Rio Ferdinand đã qua đời vào chiều ngày 13/7 (giờ địa phương) ở tuổi 58.

“Gia đình chúng tôi đau buồn thông báo, mẹ Janice của chúng tôi đã qua đời hôm nay ở khoa ung thư của bệnh viện London Bridge sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo”, thông báo từ phía gia đình Rio Ferdinand.

Rio và Anton Ferdinand cùng mẹ khi còn nhỏ

“Bà là nguồn cảm hứng cho tất cả chúng ta và được mọi người yêu mến. Bà là người mẹ tận tụy với tất cả chúng tôi và là người bà đáng kính đối với các con của chúng tôi. Cả gia đình rất đau buồn vì sự ra đi này. Mẹ là trung tâm và trái tim của gia đình, đã ủng hộ chúng tôi ở nhiều thời điểm khó khăn với nụ cười trên môi”, Ferdinand cho biết thêm.

Rio, Anton chụp ảnh cùng mẹ và người em khác cha

Ông Peter (bố dượng của Rio Ferdinand) và 4 người con, trong đó có Rio và Anton Ferdinand là những ngôi sao bóng đá đều có mặt bên giường bệnh trước lúc bà Janice nhắm mắt lìa trần. Cựu trung vệ tuyển Anh đã hết lời ca ngợi người mẹ của mình và gọi bà là một “siêu anh hùng”.

Bà Janice sinh Rio Ferdinand khi mới 17 tuổi. Anh và cậu em Anton là con của người chồng trước. Sau đó bà Janice đi bước nữa và có thêm hai người em (1 gái, 1 trai). Theo lời Rio Ferdinand, mẹ anh là một người vô cùng mạnh mẽ, là người mẹ, người bà đáng kính trong gia đình.

Ferdinand cùng người mẹ là “trái tim cùa gia đình”

Như vậy là chỉ trong vòng hai năm, cựu trung vệ của M.U đã phải chứng kiến sự ra đi của hai người thân yêu đều do căn bệnh ung thư vú quái ác. Trước đó, vợ anh Rebecca cũng vĩnh viễn ra đi, để lại Rio và 3 đứa con.

 

 

 

Bài liên quan