Huyền thoại MU tiết lộ cách tập luyện cực sốc: “Tôi thường nhắm vào đầu Sir Alex mỗi khi tập sút”

Huyền thoại của Manchester United vừa mới lên tiếng khẳng định anh thường xuyên nhắm vào đầu huấn luyện viên Sir Alex Ferguson mỗi khi tập sút.

Paul Scholes là tiền vệ nỗi tiếng với những đường chuyền chuẩn tới hàng chục mét, những đường kiến tạo có độ chính xác cực cao và cũng không thể không kể tới những cú sút xa đầu uy lực.

Chia sẻ về bí quyết để có được những cú sút xa uy lực và cũng đầy chuẩn xác như thế, Paul Scholes tiết lộ:

Paul Scholes khi còn thi đấu ở Man Utd dưới sự chỉ đạo của Sir Alex

“Đúng vậy, sự thật là như thế đấy! Nhưng tất nhiên là không thẳng vào vùng đầu mà chỉ là khu vực bên cạnh đầu của huấn luyện viên thôi, để giúp ông tỉnh táo hơn”.

“Tôi không ngu ngốc mà sút bóng thẳng vào đầu ông ấy đâu. Ông ấy luôn bị giật mình khi thấy bóng rơi bên cạnh đầu và tìm kiếm thủ phạm ở xung quanh sân. Dù đang đứng cùng một nhóm tám cầu thủ nhưng tôi luôn bị quy tội!”.

“Có một lần tôi từng sút một cú trái phá thẳng vào đầu của Phil Neville khiến cậu ta choáng váng luôn. Thực sự chuyện này rất buồn cười!”.

Sir Alex luôn coi Paul Scholes là người học trò xuất sắc nhất mà ông từng huấn luyện

Nói về tương lai, Paul Scholes khẳng định đang theo học một khóa học để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp:

“Tôi muốn trở thành một huấn luyện viên hay một nhà quản lí trong tương lai. Tôi bắt đầu làm một số công việc huấn luyện với câu lạc bộ và để xem nó sẽ diễn ra như thế nào. Tôi sẽ xem liệu mình có hứng thú và làm tốt lĩnh vực này hay không đã”.

Bài liên quan