James Rodriguez – Bom tấn tiếp theo của MU?

Manchester United đã bắt đầu đàm phán với Real Madrid về việc chiêu mộ James Rodriguez và sẵn sàng bỏ ra 70 triệu euro phí chuyển nhượng.

Wayne Rooney đã ra đi, gã Shrek trở lại Everton, nhiệm vụ của Manchester United hiện thời là tìm kiếm một ngôi sao tầm cỡ để thay thế vị trí lẫn số áo của tiền đạo kỳ cựu người Anh. Và cái tên đang được nhắm đến là James Rodriguez của Real Madrid, một tiền vệ tấn công lừng danh từ World Cup 2014 và cũng gắn liền với chiếc áo số 10.

James Rodriguez sẽ là bản hợp đồng hoàn hảo của MU

Theo tờ Independent, M.U đã xúc tiến đàm phán với Real về ngôi sao người Colombia và sẵn sàng chi ra 70 triệu euro. Tuy bẻ kèo thương vụ Alvaro Morata để chiêu mộ Romelu Lukaku nhưng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vẫn bật đèn xanh cho Quỷ đỏ trong vụ James. Bởi lẽ cầu thủ này muốn ra đi và cũng không có nhiều cơ hội ra sân tại Santiago Bernabeu.

Mùa giải 2016/17 vừa qua, James chỉ thi đấu tổng cộng 1.823 phút, khoảng 1/3 số phút tối đa một cầu thủ Real có thể thi đấu trên mọi mặt trận và trải rộng trên 33 trận. Vấn đề chính là James không có chỗ trong sơ đồ 4-3-3 hay 4-4-2 mà HLV Zinedine Zidane thường áp dụng. Mùa này, nếu ở lại, cơ hội ra sân của James càng nhỏ bởi sự xuất hiện của Dani Ceballos.

Bài liên quan